Tâm sự Rước bệnh vào người nếu không lưu ý mức an toàn của nước

Tham gia
10/4/21
Bài viết
351
Biểu cảm được nhận
0
Rước bệnh vào người nếu không lưu ý mức an toàn của nước

Mọi người thường hay nhớ xử lý nước dùng cho ăn uống, rửa hoa quả bằng các thiết bị lọc nước. Điều đó Máy hút bụi công nghiệp không ồn rất tốt nhưng cũng đừng quên, nước tắm gội cũng đóng vai trò quan trọng không kém trong khâu bảo vệ sức khỏe, bảo vệ da và tóc cho mọi người trong gia đình.

Theo Viện Sức Khỏe và Môi Trường nước khi bị ô nhiễm bởi virus, ký sinh trùng, bán máy chà sàn đơn vi khuẩn thì nó đã trở thành vật trung gian truyền bệnh qua con người với nhiều loại bệnh nguy hiểm.

Nguồn nước tắm gội bị ô nhiễm hay chứa quá nhiều Chlorine vs Chloramins gây ra các bệnh về da nhiêm viêm nhiễm, ngứa, khô da, nứt da và các vấn đề về tóc như gây khô tóc, xơ tóc.

Nguy hiểm hơn nữa là các bệnh tổn thương nặng về da khi nước tắm bị nhiễm thạch tính ( Asen) khi mức độ nhiễm thạch tín vượt quá giới hạn chịu đựng của da.

Đặc biệt nguy hiểm nhất là sử dụng nguồn nước tắm bị ô nhiễm chất phóng xạ, người sử dụng có thể mắc các bệnh ngoài da như : hắc lào, nấm, lang ben, ghẻ, chàm ...và các bệnh về mắt như : viêm kết mạc, đau mắt hột, đau mắt đỏ... ; các bệnh phụ khoa.
Nguồn nước tắm gội bị ô nhiễm là tác nhân gây ra rất nhiều bệnh nguy hiểm

Bộ Y Tế khuyến cáo để phòng các bệnh trên, người dân cần sử dụng nước sạch trong quá trình tắm gội, không làm ô nhiễm nguồn nước và cần xử lý nước ngay tại vòi sen tắm..
Nhận biết nước bị ô nhiễm qua các đánh giá sơ bộ thông thường như màu sắc, mùi vị, da có cảm giác gì khác thường sau khi tắm không.. Để biết chính xác hơn thì cần lấy mẫu nước xét nghiệm rồi từ đó đưa ra phương pháp xử lý nước tắm cho hợp lý phòng bệnh cho bản thân và cả gia đình..
Nhận biết nguồn nước tắm gội bị ô nhiễm

Chúng tôi khuyên phụ kiện máy chà sàn bạn nên dùng sản phẩm Lõi Lọc Nước Tại Vòi Sen Vita Fresh Wash để xử lý nguồn nước tắm tốt nhất, sản phẩm kết hợp bổ sung tinh chất dưỡng da Vitamin C với 3 mùi hương khác nhau không chỉ giúp xử lý nước, phòng bệnh tật mà còn giúp trị liệu, thư giãn, giảm stress..
 
Top