Tin tức Sản xuất thực phẩm chức năng Hà Nội

Tham gia
15/5/21
Bài viết
52
Biểu cảm được nhận
0
Thực phẩm chức năng được làm từ những nguyên liệu có trong thiên nhiên. Do đó chúng an toàn với cơ thể. Giúp cơ thể bổ sung các dưỡng chất; chất đề kháng và phục hồi các cơ quan cơ thể hiệu quả
Nhu cầu sử dụng TPCN tại Hà Nội luôn rất cao. Các nhà máy bắt buộc phải hoạt động tích cực để đáp ứng được nhu cầu thường ngày. Có đến hàng trăm cơ sở; nhà máy gia công thực phẩm chức năng Hà Nội được xây dựng. Và đây chắc chắn sự đầu tư chất lượng cho nhiều doanh nghiệp.
Lợi ích to lớn của gia công thực phẩm chức năng Hà Nội
Nắm bắt được xu hướng thực phẩm chức năng tại thành phố Hà Nội. Trong kinh doanh; không có lãi; không có lợi ích thì họ sẽ không bao giờ làm. Vậy mà tình hình gia công thực phẩm chức năng Hà Nội hiện nay ngày càng phổ biến.
Đối với doanh nghiệp
Doanh nghiệp; hay khách hàng chính là bạn. Những người sẽ đầu tư vào nhà máy gia công thực phẩm chức năng nào đó. Tiếp đó là thuê họ gia công theo yêu cầu và bàn giao lại cho mình.
Đây là cách kinh doanh được lựa chọn nhiều hiện nay. TPCN đang ngày càng phổ biến. Nhu cầu sử dụng các mặt hàng này đang ngày càng tăng cao. Kinh doanh sản phẩm chất lượng chắc chắn sẽ thu về nhiều lợi nhuận.
Thị trường dược phẩm là quan trọng đối với mọi người. Vậy nên doanh nghiệp không cần phải lo lắng sản phẩm được làm ra sẽ không tiêu thụ được. Đối với doanh nghiệp thì có được lòng tin tưởng từ khách hàng là một sự thành công to lớn.
Thương hiệu là một bài toán khó mà doanh nghiệp luôn đau đầu giải quyết và phải bỏ ra nhiều thời gian; công sức cũng như tiền bạc để xây dựng được thương hiệu.
Đối với người tiêu dùng
Sức khỏe là thứ quý giá nhất của con người. Bởi vậy; làm thế nào để có thể bảo vệ sức khỏe; chắc chắn sức khỏe luôn tốt nhất là điều mà nhiều người mong muốn. Các sản phẩm bổ dưỡng giúp hỗ trợ tăng cường sức khỏe được tìm rất nhiều. TPCN chính là những sản phẩm bổ dưỡng đó.
Kinh doanh thực phẩm chức năng chất lượng chính là bảo vệ và đảm bảo sức khỏe cộng đồng.
Công ty TNHH Thương Mại Dược Phẩm Trang Ly. Tự hào là đơn vị có thâm niên 20 năm trong ngành sản xuất thực phẩm chức năng. Chúng tôi có:
Nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP của Bộ y tế Việt Nam
Chứng chỉ FDA của Hoa Kỳ
ISO 22000 – 2015
HACCP; UKAS của vương quốc Anh cấp
Trang thiết bị máy móc hiện đại
Quy trình sản xuất nhanh chóng; khép kín; đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
Đội ngũ nhân viên tận tâm; phục vụ chuyên nghiệp
Head office : No5 G19 Thanh Cong Ba Dinh Dist - Ha Noi
Tel/fax : 043.7733756 - 043.7738337-043.7735586 - 043.7732901
Branch : No11; 6 Road ; Binh Thoi hostel 8 Precinct ;11 Dist ; HoChiMinh City
Tel/fax : 083.9622818 - 083.9626726
Office at USA : 4801 Little Jone Street # F Baldwin Park ; CA 91706 USA
Office at Russia Commercial Center of Hanoi-Moscow Multifunctional Complex - No. 146; Yaroslavskoe Avenue; Moscow; Russia
Manufactory : Nam Hong - Dong Anh - Ha Noi
Manufactory Drug : Nguyen Khe - Dong Anh - Ha Noi
 
Top