Chia Sẻ Sắp đặt tủ quần áo hợp lý giúp phòng ngủ gọn và đẹp

Tham gia
10/4/21
Bài viết
380
Biểu cảm được nhận
0
Website
www.kietreal.com
Sắp đặt tủ quần áo hợp lý giúp phòng ngủ gọn và đẹp

Tủ quần áo sẽ gọn gàng và dễ cất trữ hơn nhiều nếu bạn biết cách bố trí phù hợp cũng như tận dụng được hết không gian của ngăn tủ.

Phòng ngủ vì là không gian riêng của mỗi cá nhân nên thường phải chứa thêm cả tủ quần áo phục vụ cho chính họ nữa.

Vấn đề ở đây chính là quần áo của mỗi người thường vốn quá nhiều nên nếu không biết cách sắp xếp Máy khuếch tán mùi hương, căn phòng của bạn sẽ rất bừa bộn.

Hãy cùng tham khảo một số mẫu tủ đồ cũng như cách sắp quần áo thông minh giúp tủ đồ gọn gàng và căn phòng của bạn cũng ngăn nắp hơn.

1. Với một chiếc tủ mở nhiều ngăn thế này, bạn mua máy khuếch tán tinh dầu tphcm sẽ không cần quá lo lắng về chỗ cất đồ. Kiểu tủ đồ này cũng rất hợp cho những người mê giày và có bộ sưu tập giày khổng lồ.2. Với chiếc tủ lớn cao sát trần thế này, bạn rất dễ cất trữ các loại đồ đạc.

Tuy vậy để hiệu quả nhất, bạn nên phân bổ hoặc đặt đóng các ngăn tủ sao cho có kích thước phù hợp với các loại đồ đạc.

Cụ thể nếu có nhiều áo sơ mi hay quần âu cần treo, các ngăn tủ có kích thước phù hợp sẽ giúp bạn cất trữ đồ đạc tốt hơn.

Ngoài ra chiếc rèm cũng giúp không gian lưu trữ gọn gàng và thẩm mỹ hơn.

3. Không quá lớn nhưng cách bài trí của chiếc tủ âm tường này phải nói rất gọn gàng. Áo mỏng được treo gọn, quần áo dày ít dùng gấp cất phía trên, giày riêng một ngăn.

Các loại đồ lót, phụ kiện cất gọn trong hộp, rất sạch sẽ.

4. Nếu không có không gian cho một chiếc tủ, hãy tận dụng gần bàn, phía trên giá kệ cùng với những chiếc hộp để cất trữ quần áo nhé.

Hộp có thể là hộp kín hoặc hộp mở với nhiều kích thước khác nhau sao cho phù hợp nhất với lượng đồ đạc của bạn. Trên thực tế, cách này khá tiện và hữu dụng đấy!

5. Chiếc tủ có cánh bao giờ cũng giúp giấu đồ đạc khéo léo và thẩm mỹ. Ngoài những ngăn chứa, móc treo, với những món đồ ít dùng nhưng lại không thể bỏ đi, hãy dùng những chiếc hộp để cất gọn rồi để trên nóc tủ như thế này!

6. Nếu đồ dùng của bạn có nhiều món đẹp, có tính thẩm mỹ cao thì bạn có thể xem xét thiết kế một ngăn mở và sắp xếp chúng thật khéo để biến chúng thành đồ trang trí cho căn phòng của bạn.

7. Đây là một chiếc tủ nhỏ nhưng về công năng và cách sắp xếp không chê được vào đâu. Túi xách được cất gọn phía trên, quần áo treo đâu vào đấy, giày dép có kệ riêng. Rất dễ áp dụng đúng không?

8. Bạn cũng có thể tận dụng không gian phía dưới của các kệ lưu trữ để biến nó thành góc treo quần áo như thế này.

9. Chiếc giường được xem là món nội thất tốn diện tích nhất nhà. Vậy tại sao bạn không tận dụng chính gầm giường làm nơi lưu trữ quần áo.

Các ngăn kéo dưới gầm giường sẽ giúp bạn chất trữ được kha khá quần áo hoặc chăn, gối dự phòng đấy. Máy khuếch tán tinh dầu cho trẻ sơ sinh Vừa tiện vừa gọn đúng không nào?
 
Top