Chia Sẻ SON BLACK ROUGE VERSION 5 – VẺ ĐẸP ĐÊM TĨNH LẶNG

Tham gia
14/4/21
Bài viết
2
Biểu cảm được nhận
0
Website
myphamoga.com
Black Rouge tự hào là thương hiệu sở hữu một loạt các loại mỹ phẩm cùng một loạt màu sắc dễ thương và cực kì rực rỡ. Các sản phẩm của thương hiệu Hàn Quốc có giá cả phải chăng và thân thuộc với cuộc sống hàng ngày. Các mặt hàng bán chạy nhất của Black Rouge bao gồm Air Fit Velvet Tint, Up & Down Triple Shading và Cotton Lip Color. Trong đó, dòng son kem Air Fit Velvet Tint không bao giờ là hết hot.
Air Fit Velvet Tint Version 5 là bộ sưu tập hoàn toàn mới lấy cảm hứng từ vẻ đẹp, đêm tĩnh lặng và ánh sáng để tạo ra màu sắc ngọt ngào, có hồn, hoàn hảo cho cả buổi hẹn hò và đi chơi cùng đồng bọn.Khác với các Black Rouge version trước đó Kết cấu dạng kem lướt nhẹ trên môi cho người sử dụng cảm giác mềm mại trọn vẹn. Version có năm màu sắc khác nhau, từ đỏ rực đến màu mận huyền bí.
Bạn còn chần chừ gì mà không rinh về ngay những thỏi son không thể thiếu trong chiếc túi xách của mình ngay đi nào. Tham khảo thêm nhiều version khác của Black Rouge cùng các dòng mỹ phẩm Hàn Quốc cực trendy tại Mỹ phẩm Oga bạn nhé!
 

Đính kèm

Top