Tâm sự Sốt ảo từ thiết kế các văn phòng hiện nay khiến giá ở LH tăng

Tham gia
10/1/20
Bài viết
712
Biểu cảm được nhận
0
Địa chỉ
Tp Hồ Chí Minh
Website
www.dangthanhthai.com
Cơn sốt ảo trên thị trường thiết kế kiến trúc văn phòng đa phong cách có giá trị 2 nghìn tỷ won trong lần đăng ký thi công trước khi LH thiết kế thành phố mới đầy các tòa nhà văn phòng đáng lo ngại


Ảnh: biz.qdc.vn

Người ta đã lập luận rằng hơn 2 nghìn tỷ won 'do cơn sốt ảo thị trường bất động sản' nằm trong giá đăng ký thiết kế các văn phòng làm việc trước của các tòa nhà offical tại thành phố mới của Tập đoàn Nhà đất Hàn Quốc (LH ).

Liên minh Công bằng Kinh tế Công dân (Gyeongsilyeon) đã tổ chức một cuộc họp báo vào ngày đầu tiên của 'Thông báo phân tích giá dịch vụ thiết kế văn phòng và thi công trọn gói trước khi đăng ký với LH' và đưa ra tuyên bố thi công các mẫu thiết kế này cho các tòa nhà văn phòng làm việc nằm tại khu trung tâm.

Theo kết quả của việc phân tích giá bán trước của 18.602 hộ gia đình có diện tích riêng từ 85 m² trở xuống (khoảng 25 pyeong) ở 20 quận phải đăng ký trước và chi phí thiết kế không gian văn phòng và thi công xây dựng theo quận, Gyeongsilren phân tích rằng lợi nhuận thu được của LH được ước tính là khoảng 2,7 nghìn tỷ won. Kết quả được tính bằng cách trừ giá bản vẽ thiết kế văn phòng cùng mức ưu đãi ước tính cho giá bán đặt hàng trước.

Giá thiết kế kiến trúc trung bình của các tòa nhà văn phòng đặt trước, đối tượng của cuộc khảo sát, là khoảng 420 triệu won / hộ, hay 16,69 triệu won / pyeong. Seongnam Sinchon (27,14 triệu won) có giá mỗi giá thiết kế của yeong cao nhất, tiếp theo là các quận Seongnam Bokjeong 1 (25,5 triệu won), Gwacheon Juam (25,08 triệu won) và Wirye (24,03 triệu won).

Người ta thấy rằng giá thuê văn phòng với thiết kế như vậy chênh lệch đáng kể so với giá bán và chi phí đặt trước một căn hộ, mà Gyeongsilyeon ước tính, có tính đến chi phí thiết kế văn phòng hiện nay và chi phí xây dựng thi công phù hợp, là khoảng 280 triệu won / hộ, hay 11,15 triệu won / pyeong.

Wonjong ở Bucheon có giá bán thấp nhất là 8,82 triệu won / pyeong, trong khi Sinchon, Seongnam có giá thầu cao nhất là 16,15 triệu won / pyeong trong số 20 quận. Tất cả đã bao gồm chi phí thiết kế văn phòng và thi công trọn gói.

Thế hệ Z đi tiên phong trong một địa điểm thời thượng mới, quan điểm thiết kế các văn phòng đã lan rộng đến thế hệ millennials và ảnh hưởng đến cả cha mẹ của họ, Thế hệ X.

Flex, thể hiện sự giàu có và sang trọng của một người, và cá tính một-lựa chọn, trong đó sở thích thiết kế kiến trúc dạng văn phòng hiện nay và niềm tin cá nhân được tuyên bố một cách trung thực và tự do, được phản ánh trong không gian cũng rất phổ biến. Ý tưởng rằng thiết kế của QDC là trung tâm của khu phức hợp tòa nhà văn phòng được phản ánh trong không gian để tạo ra một kiểu thiết kế duy nhất duy nhất chứa đựng bản ngã không gian văn phòng của tôi.

Giám đốc phát triển của Fides, Kim Hee-jeong cho biết, “Nếu mong muốn sở hữu một tòa nhà văn phòng có thiết kế mới lạ tăng lên và khó có thể sở hữu toàn bộ ngôi nhà, ý muốn có không gian riêng và khu văn phòng làm việc được thiết kế theo kiến trúc mà tôi có thể làm bất cứ điều gì tôi muốn sẽ tăng lên. Ông nói: “Hiện tượng tạo ra sự độc đáo trong thiết kế văn phòng mới lạ có thể được phóng đại".

Nguồn: biz.qdc.vn
 
Top