Chia Sẻ Sự kết hợp tinh tế của tủ đựng đồ và gầm cầu thang

Tham gia
10/4/21
Bài viết
360
Biểu cảm được nhận
0
Website
www.kietreal.com
Sự kết hợp tinh tế của tủ đựng đồ và gầm cầu thang

Sự kết hợp độc đáo giữa cầu thang và tủ đựng đồ chắc hẳn sẽ mang lại cho bạn những ý tưởng độc đáo đến không ngờ đấy!

Thiết kế không gian sống của một căn hộ có diện tích hơi nhỏ đòi hỏi sự tinh tế và thông minh của bạn. Cầu thang là một phần không thể thiếu của ngôi nhà. Dưới đây là nhiều mẫu cầu thang độc đáo với sự kết hợp của cầu thang và tủ đựng đồ cho bạn dễ dàng lựa chọn Máy tạo hương thơm trong phòng.

Nhiều kiểu dáng phong phú phù hợp với từng căn hộ

Mỗi kiểu dáng cầu thang phù hợp với diện tích và hình dáng căn hộ khác nhau. Nên chọn màu gỗ hoặc sơn cầu thang đồng màu với sàn nhà vừa thẩm mỹ lại tạo cảm giác rộng rãi cho những căn hộ hẹp. Tủ đựng đồ cũng cần có thiết kế sao cho phù hợp với kiểu dáng của chiếc cầu thang nhà bạn nhất.

Cầu thang so le lạ mắt cho nhà lát sàn gỗ

Các hộc tủ đựng đồ được xếp so le với nấc cầu thang vừa lạ mắt lại tạo ra được nhiều diện tích sử dụng máy khuếch tán tinh dầu ở nha trang hơn cho gia đình bạn.Chất liệu cầu thang bằng gỗ và cùng màu với sàn nhà và sàn trần gác 2. Bạn sẽ không tốn nhiều tiền để làm ra chiếc cầu thang có hình dáng nhỏ gọn và có rất nhiều nhiều ngăn đựng đồ này.

Tủ kết hợp lò sưởi và thang lên gác mái

Phía dưới là lò sưởi, phía trên là tủ đựng đồ, bên cạnh là cầu thang lên gác mái. Một sản phẩm độc đáo, “3 trong 1” giúp bạn giải quyết được nỗi lo về không gian của căn phòng.

Các bậc cầu thang của tủ nối liền với bậc cầu thang gắn trên tường giúp bạn lên gác mái một cách dễ dàng mà không cần xây dựng một cầu thang kiên cố.

Mỗi bậc cầu thang là một ngăn kéo

Với chiếc cầu thang này bạn có thể tha hồ đựng tranh ảnh, đồ đạc mà không hề tốn thêm một chút diện tích nào trong nhà.

Kiểu cầu thang này rất phù hợp nếu hai bên cầu thang nhà bạn không có khoảng trống để bạn thiết kế giá đựng đồ như những kiểu phía dưới đây.

Tủ đựng đồ nhiều ngăn dưới chân cầu thang

Một tủ đựng đồ nhiều ngăn được đặt ngay dưới chân cầu thang là nơi bạn để đồ đồng thời cũng giúp bạn trang trí cho phòng khách thêm sống động và đẹp mắt.

Hình dáng vừa khít với góc tam giác cầu thang và tường tạo ra, chiếc cầu thang này tận dụng tối đa diện tích thừa và góc chết của căn hộ.

Tủ kéo nhiều ngăn dưới gầm cầu thang

Mỗi bậc cầu thang là một giá đồ hoàn toàn di dộng và nhỏ gọn. Khi sử dụng người dùng chỉ cần kéo nhẹ tay cầm phía trên của mỗi giá, khi không sử dụng lại đẩy chúng vào phía trong.

Nếu không tinh mắt sẽ không ai nhận ra cầu thang nhà bạn lại có những giá đựng tiện lợi như vậy ở phía dưới đâu nhé!

Khu bếp ngay phía dưới cầu thang

Khoảng không gian phía dưới cầu thang bạn có thể làm một khu bếp nhỏ xinh cho gia đình với bếp và bàn ăn.

Cầu thang kiểu này cần được làm rộng, đổ bê tông chắc chắn để khoang bếp thêm rộng và chứa được nhiều tủ đựng chìm phía trong gầm cầu thang.

Cầu thang kiểu tổ ong

Mỗi ô của giá đựng phía dưới cầu thanh có hình dáng và kích cỡ khác nhau đem đến điểm nhấn khác biệt cho nhà bạn.

Bên cạnh đó còn có sự kết hợp liền giữa cầu thang, giá đựng với tủ đứng treo quần áo. Đây đúng là một minh chứng cụ thể cho tiêu chí: không để phung phí một m2 nào trong ngôi nhà bạn.

Giá sách nằm cạnh tường theo từng bậc cầu thang

Không đặt dưới gầm cầu thang giống như những giá đựng đồ phía trên, giá đựng sách này được đặt ngay cạnh cầu thang và áp sát vào tường.

Giá sách này sẽ phù hợp để bạn lưu trữ những vật dụng dụng trang trí và các vật cần tránh sự ẩm thấp như sách vở, đĩa nhạc, Máy khuếch tán tinh dầu cho không gian lớn...
 
Top