Sưởi Sàn Nhà Tắm- Giải Pháp Cho Mùa Đông Không Lạnh

Tham gia
1/3/21
Bài viết
14
Biểu cảm được nhận
0
Mùa đông đến, không khí trở nên giá lạnh khiến con người hạn chế nhiều hoạt động. Ở nhiều nước, không khí lạnh quanh năm nhưng trong phòng của họ lúc nào cũng ấp áp và chỉ cần mặc đồ như trang phục mùa hè. Họ đang sử dụng sản phẩm hay công nghệ gì mà có thể cái thiện được nhiệt độ trong nhà nhiều đến thế. Câu trả lời là hệ thống sưởi sàn. Đây là phương pháp đã có từ rất lâu đời và được sử dụng phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới. Tuy nhiên, ở Việt Nam chúng vẫn còn hạn chế nhiều do độ phổ biến của chúng chưa rộng rãi và kinh tế vẫn còn đang trên đà phát triển. Cũng đã có 1 bộ phận nhỏ người dân đã được tiếp xúc với chúng và ứng dụng vào trong căn hộ của mình. Và sưởi sàn nhà tắm là 1 trong những không gian được lắp đặt nhiều nhất. Giải pháp cho 1 mùa đông không lạnh
suoi-san-nha-tam.jpg

Sưởi sàn nhà tắm là gì?
Sưởi sàn nhà tắm là phương pháp sưởi ấm được lắp đặt hệ thống dưới sàn nhà. Sử dụng hệ thống dây cáp làm vật dẫn điện và tạo nhiệt. Nhiệt từ các ống cáp sẽ làm nóng sàn nhà và không gian xung quanh. Do đó, loại bỏ được tình trạng lạnh giá mỗi khí bước vào phòng tắm. Bởi không đốt cháy o2 trong không khí như đèn sưởi và rất an toàn, lên nhiệt đều nên chúng rất được ưa thích, tuy nhiên chi phí sẽ cao hơn so với việc sử dụng các sản phẩm truyền thống.

Ưu điểm của sản phẩm sưởi sàn nhà tắm
  • Không đốt cháy O2 trong không khí
  • An toàn gần như là tuyệt đối. Không sảy ra tình trạng chập, cháy, nổ, bỏng,... như các sản phẩm truyền thống
  • Nhiệt lên đều và ổn định khắp các không gian. Bởi các sợi cáp được đan đều khắp các mặt sàn nên quá trình tỏa nhiệt sẽ đều khắp các không gian. Không giống như các sản phẩm đèn sưởi (càng gần vị trí đặt đèn nhiệt độ càng cao).
  • Tuổi thọ cao. Với 1 hệ thống sưởi nhà tắm dưới sàn có thể sử dụng được ít nhất là 30 năm mà không cần bảo trì hay bảo dưỡng nào.
>>> Xem thêm các sản phẩm sưởi sàn: https://soho.net.vn/suoi-san-nha.html
he-thong-lam-am-san-nha-tam.jpg
Những thắc mắc về hệ thống sưởi sàn nhà tắm
- Nhiệt độ có thể đạt được đến mức nào: Nhiệt độ của hệ thống sưởi sàn có thể lên đến 80 độ C. Tuy nhiên vì sử dụng cho phòng tắm gia đình nên thường sẽ cài đặt nhiệt độ tối đa là 30-35 độ C để đảm bảo nhiệt độ ổn địng ở mức vừa phải.
- Nếu bị hỏng thì làm thế nào: Thường phần dây cáp được đặt dưới sàn nhà sau đó sẽ đổ 1 lớp bê tông tươi lên trên. Do đó, dù chịu tác động của 1 vật nặng thì cũng không ảnh hưởng đến hoạt động của chúng. Tuy nhiên không được khoan đục sàn vì sẽ ảnh hưởng đến cáp dưới sàn nhà. Nếu làm đứt sợi cáp thì phải làm lại sàn và thay thế toàn bộ.

Như vậy, với hệ thống sưởi sàn nhà tắm này sẽ loại bỏ hoàn toàn không khí lạnh trong phòng. Mang đến cảm giác ở trong phòng tắm mùa đông giống như mùa hè. Đặc biệt với các gia đình có trẻ nhỏ và người già, cơ thể nhạy cảm với nhiệt độ và thời tiết. cap-nhiet-deawoo-enerpia-han-quoc.jpg

Liên hệ tư vấn:
Công ty TNHH Giải Pháp Viễn Thông CNS Soho
Hotline: 0934452678
 
Top