Tâm sự Tải abbyy finereader 14 full crack

Tham gia
15/10/21
Bài viết
17
Biểu cảm được nhận
0
Được đánh giá là một phần mềm đọc và sửa đổi file PDF chất lượng nhất lúc này ABBYY Finereader 14 được phần đông người tiêu dùng lựa chọn Đặc biệt, nó còn được trang bị nhiều tính năng rất chi là nổi bật có tố chất nhận dạng và chuyển văn bản giấy thành file PDF qua tính năng OCR có độ đúng chuẩn mực cao. Cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây của hocvienitvn để được chỉ dẫn tải abbyy finereader 14 miễn phí và cài đặt ứng dụng.
CÁC TÍNH NĂNG CỦA PHẦN MỀM
NHẬN DIỆN KÝ TỰ QUANG HỌC
Nhận diện ký tự quang học hay còn gọi là OCR là tính năng giúp bạn chuyển đổi ảnh chụp tài liệu giấy thành văn bản. Lúc này, bạn có thể chỉnh sửa lại nội dung, sao chép và thay đổi font chữ, thêm ghi chú tương tự như đối với văn bản bình thường.

Tính năng này thực sự rất hữu ích đối với nhân viên văn phòng, giúp họ có thể tiết kiệm một khoảng thời gian không nhỏ. Chẳng hạn, bạn đang muốn chuyển sách in thành sách điện tử hay mong muốn chỉnh sửa lại nội dung của một hợp đồng giấy. Tính năng OCR của ABBYY FineReader sẽ giúp bạn thực hiện điều này một cách nhanh chóng chỉ với vài thao tác đơn giản.

CHỈNH SỬA PDF
Không giống như các định dạng văn phòng như Word hay Excel, các tập tin PDF thường khó chỉnh sửa hơn. Các ứng dụng hỗ trợ cũng tương đối ít và thường không đáp ứng đủ nhu cầu người dùng. ABBYY FineReader 14 cung cấp cho người dùng hàng tá công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ. Kết hợp với giao diện khá giống với các phần mềm Office. Do đó người dùng có thể dễ dàng hiểu được cách sử dụng. Bạn có thể tìm thấy các tính năng chỉnh sửa tương tự của Acrobat Reader – một phần mềm PDF nổi tiếng khác.

Mọi thứ thật đơn giản khi bạn sử dụng ABBYY FineReader. Giao diện thân quen, các thanh công cụ được bố trí một cách khoa học. Giúp bạn có thể tìm thấy tính năng mình cần một cách nhanh nhất.

 
Top