Tâm sự Tải autocad 2020

Tham gia
15/10/21
Bài viết
17
Biểu cảm được nhận
0
Autocad 2020 là phần mềm thân thuộc đối với những người dân hoạt động trong nghành nghề dịch vụ thiết kế kiến thiết kiến trúc sư, đồ họa, ngành kỹ thuật, gây dựng Ứng dụng này được trang bị nhiều tác dụng hiện đại và trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực của không ít người. Trong bài viết dưới đây hocvienitvn sẽ hướng dẫn những bạn tải Autocad 2020 và setup ứng dụng chi tiết cụ thể nhất.
CÁC TÍNH NĂNG CỦA AUTOCAD 2020
DỌN DẸP TRỰC QUAN
Lệnh Purge cũng đã được thiết kế lại để dọn dẹp bản vẽ dễ dàng hơn. Mặc dù các tùy chọn vẫn gần giống như trước đây, sự xuất hiện và tổ chức của hộp thoại Purge hoàn toàn mới và cung cấp phản hồi tốt hơn nhiều. Ví dụ: bây giờ bạn có thể xem các mục có thể xóa và không thể xóa được, với khu vực xem trước có thể thay đổi kích thước.

Các hộp kiểm cung cấp một cách tốt hơn để chọn các mục có thể xóa theo danh mục cũng như các mục riêng lẻ. Bây giờ bạn cũng có thể xóa hình học có độ dài bằng không mà không cần xóa các đối tượng văn bản trống.

SO SÁNH DWG
Trên AutoCAD 2019, AutoCAD cũng đã giới thiệu công cụ so sánh DWG nhưng điểm yếu của công cụ ở phiên bản này lại so sánh các bản vẽ trên một tab vẽ tạm thời, do đó người dùng không thể chú thích sự khác biệt giữa hai bản vẽ.

Tại sao nói tính năng so sánh ở phiên bản AutoCAD 2020 này tốt hơn? Đó là bởi vì AutoCAD nâng cao tính năng

so sánh DWG, người dùng sẽ thấy đơn giản hơn rất nhiều khi so sánh bản vẽ hiện tại với bản vẽ được so sánh khác. Và tất nhiên bạn có thể sử dụng tùy chọn mong muốn để thay đổi bản vẽ hiện tại theo ý thích của mình. Như vậy, những nâng cao đối với công cụ so sánh DWG sẽ tạo cho bạn cách nhìn khác biệt dễ hơn đối với các bản vẽ.

 
Top