Tâm sự Tải microsoft office 2010

Tham gia
15/10/21
Bài viết
17
Biểu cảm được nhận
0
Microsoft Office 2010 là bộ công cụ văn phòng phiên bản tiên tiến nhất với nhiều tác dụng được thay đổi Bộ Office 2010 sẽ gồm có soạn thảo văn bản Word, thao tác làm việc với bảng tính Excel, thuyết trình với PowerPoint. sát gần đó người dùng còn được sử dụng những công dụng khác như lưu trữ chia sẻ file trực tuyến bảo đảm an toàn điều hành quản lý Thư điện tử khoa học. nội dung bài viết về sau của hocvienitvn sẽ hướng dẫn bạn cách download Microsoft Office 2010 full crack và kích hoạt công cụ này chi tiết cụ thể nhất.

Office 2010 được bổ sung nhiều tính năng hơn so với phiên bản Office 2007, người dùng có thể sử dụng Office 2010 để phục vụ cho công việc, học tập của mình được tốt hơn. Cũng như các phiên bản khác, Office 2010 cũng là bản thương mại, nên người dùng sẽ phải mua bản quyền để sử dụng sau khi hết thời hạn dùng thử trên thiết bị của mình.

Với người dùng gia đình, cá nhân, phiên bản Office 2010 Home and Student cung cấp những tính năng cơ bản như: thiết kế văn bản trình diễn, quản lý ngân quỹ, sắp xếp quản lý tất cả thông tin của cá nhân, doanh nghiệp, tạo các bản báo cáo, tổng kết, tin tức, Truy cập, chỉnh sửa và chia sẻ các dự án bất kỳ nơi đâu.

Office 2010 là phiên bản cải tiến hơn những phiên bản trước đó, nếu như người dùng đã quá quen với gia diện của Office 2007 thì Office 2010 cũng không làm bạn phải bỡ ngỡ vì nhìn chung nó được phát triển trên một nền tảng sẵn có từ trước đó, tuy nhiên nếu bạn đang dùng Office 2007 thì những tính năng mới vẫn chưa được cập nhật kể cả những phiên bản sau này có bổ sung; một trong những thay đổi mà người dùng nhận thấy được là Office 2010 chia ngăn trong Ribbo, bổ sung chức năng xem trước tài liệu trước khi thực hiện cắt/dán, cải thiện các tính năng chỉnh sửa đa phương tiện, có khả năng trình chiếu Broadcast trong PowerPoint, khả năng phát các trang slide như một video, tính năng Quick Steps trong Outlook, tạo biểu đồ thu nhỏ trong Excel 2010, các thiết lập bảo mật mạnh mẽ hơn.
 
Top