Tâm sự Tải microsoft office 2016

Tham gia
15/10/21
Bài viết
17
Biểu cảm được nhận
0
Microsoft Office 2016 là ứng dụng tin học văn phòng vô cùng thân thuộc và được dùng phổ biến Với những cải tiến can đảm và mạnh mẽ tuyệt vời nhất và thông số kỹ thuật thấp, Microsoft Office năm nay được hầu hết người tiêu dùng ưu tiên setup Trong bài viết dưới đây của hocvienitvn chúng tôi sẽ chỉ dẫn bạn cách download Microsoft Office 2016 miễn phí cụ thể nhất nhé.
Microsoft Office 2016 cho đến này cũng đã trở nên thân quen với nhiều người và là bộ công cụ văn phòng không thể thiếu cho công việc hằng ngày của họ. So với các phiên bản trước thì Office 2016 đã có những thay đổi đáng kể về giao diện lẫn tính năng, từ các ứng dụng cơ bản như soạn thảo văn bản trên word, tạo bảng tính trên excel, tạo bài thuyết trình... đến những ứng dụng tiên tiến như điều khiển bằng giọng nói, các tính năng chia sẻ dữ liệu trực tuyến, lưu trữ file trên đám mây đều được Microsoft hoàn thiện từng chi tiết. Bên cạnh đó, Office 2016 cũng tạo ra các tài liệu có tính tương thích cao hơn, khả năng bảo mật tốt hơn.

Office 2016 là phiên bản mới nhất của hãng phát triển phần mềm khổng lồ Microsoft. Với nhiều tính năng mới được cập nhật, đặc biệt đó là tích hợp tính năng Lync và Skype dành cho các doanh nghiệp. Office 2016 vẫn bao gồm các bộ office như: Word, Microsoft Office Excel, powerpoint ... những được tích hợp nhiều tính năng bổ sung, hiệu quả hơn. Và hơn nữa, Microsoft Office 2016 chắc chắn sẽ được thiết kế để sử dụng hiệu quả hơn trong hệ điều hành Windows 10.

tai office 2016
 
Top