Chia Sẻ Tại sao nên thiết kế và thi công nhà dân dụng bằng thép tiền chế?

Tham gia
28/10/20
Bài viết
43
Biểu cảm được nhận
0
Tại sao nên thiết kế và thi công nhà dân dụng bằng thép tiền chế?
- Tiết kiệm hơn, nhẹ hơn: nhà thép tiền chế có trọng lượng nhẹ hơn nhà bê tông cốt thép, do đó giúp giảm tải trọng lên phần móng nhà và giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí nguyên vật liệu gia cố móng nhà, đặc biệt với nền đất yếu.
- Có tính thẩm mỹ cao: Với nhà ở 2 tầng bằng khung thép tiền chế, gia chủ có thể đạt được hiệu quả thẩm mỹ mà mình mong muốn bằng việc linh hoạt kết hợp các vật liệu khác cũng như trang bị các kết cấu phụ như tường bê tông, sàn gỗ, vách kính, các chi tiết trang trí nội - ngoại thất,... để tạo ra không gian sống, vừa xinh đẹp, vừa vững chắc.
- Dễ mở rộng, độ bền cao: Được lắp ráp từ các thành phần cấu kiện đã được sản xuất chính xác, chủ đầu tư sẽ không gặp nhiều khó khăn trong việc bảo trì hay mở rộng khung nhà thép tiền chế. Với công nghệ sản xuất tiên tiến hiện nay, nhà thép tiền chế có thể có tuổi thọ hàng chục năm.
- Thời gian thi công ngắn, tiết kiệm chi phí nhân công: việc lắp dựng được hoàn thành rất nhanh chóng do các cấu kiện thép đã được sản xuất với số lượng và kích thước chính xác theo bản vẽ kỹ thuật, do đó không đòi hỏi thêm các công đoạn như khoan, hàn, cắt,... tại công trường, từ đó cũng giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí nhân công so với các loại hình xây dựng khác.
Tìm hiểu thêm: nhà tiền chế
 
Top