Tâm sự Tấm Duraflex có khác biệt so với dòng tấm cemboard khác trên thị trường mà nhiều người sử dụng đến thế?

Tham gia
17/11/20
Bài viết
5
Biểu cảm được nhận
0
Tấm DURAflex là 1 loại tấm xi măng được sử dụng phổ biến trong ngành xây dựng hiện nay. Cùng tìm hiểu lý do loại tấm này được yêu thích hơn tất cả các loại tấm cemboard khác trên thị trường nhé:
- Đầu tiên, về thành phần thì tấm Duraflex là 1 loại vật liệu xây dựng hoàn thiện dạng tấm mà thành phần chính là 70% xi măng Portland . Ngoài ra tấm bê tông cemboard còn có thành phần cát siêu mịn , sợi Cenlulo tự nhiên và vôi bột. Các thành phần trên được cung cấp theo 1 cấp phối nhất định tạo thành 1 sản phẩm

- Tấm có kích thước 1220×2440 mm với nhiều độ dày khác nhau từ 3,5mm tới 24 mm phù hợp để ứng dụng nhiều công trình, vào các vị trí khác nhau như:
+ Tấm Duraflex dày 6 , 8, 10 , 12 mm được ứng dụng làm vách ngăn ( Tường ngăn ) siêu nhẹ cho công trình xây dựng.
+ Tấm Duraflex dày 16, 18, 20 mm được ứng dụng làm sàn nhẹ thay bê tông cho công trình xây dựng.

- Tấm Duraflex là tấm Cemboard được tập đoàn Saint Gobain Pháp sản xuất tại Việt Nam theo tiêu chuẩn Châu Âu. Tập đoàn Saint Gobain Pháp với lịch sử hơn 350 năm cung cấp đa dạng giải pháp vật liệu xây dựng cho 60 quốc gia trên toàn thế giới.

- Tấm Duraflex được bảo hành chính hãng 50 năm độ bền sản phẩm.

- Tấm Duraflex ra đời là một bước tiến mới trong xây dựng, khắc phục những nhược điểm của vật liệu truyền thống như thời gian xây dựng lâu, tốn nhân công, phụ thuộc thời tiết, ….
Picture1 0


Picture2 0
 
Top