Chia Sẻ Tăng cơ tăng cân hiệu quả với công nghệ EMS

Tham gia
28/10/21
Bài viết
4
Biểu cảm được nhận
0
Tuổi
34
Địa chỉ
Hồ Chí Minh
Website
18fit.vn
Đôi nét về tập gym tăng cân

Tập gym tăng cân là phương thức hiệu quả mà những người gầy thường áp dụng để vừa cải thiện cân nặng mà vẫn giữ được vóc dáng chuẩn. Cùng nhau tìm hiểu bài viết dưới đây để có được chế độ hợp lý trong quá trình luyện tập.

Hình thức này mang lại nhiều lợi ích cho người gầy như:

  • Tập gym sẽ gián tiếp giúp bạn tăng cân, nó tác động đến việc tăng cân bằng cách khiến bạn sẽ thấy tinh thần sảng khoái, ăn uống ngon miệng hơn. Từ đó bạn sẽ có khả năng tăng cân mà vẫn giữ được vóc dáng cân đối.
  • Giúp xương chắc khỏe: Theo các nhà khoa học Mỹ, việc tập gym tích cực và đều đặn trong 4 tháng sẽ làm tăng mật độ xương cũng như Osteocaclin, một loại protein có lợi cho sự phát triển của xương.
    Giúp tim khỏe mạnh: Việc tập gym mang lại những tác động tích cực đến huyết áp. Theo Daily Mail, một người có thể giảm được 40% nguy cơ đột quỵ cũng như 15% rủi ro đau tim nếu tập đầy đủ các nhóm cơ đều đặn 3 lần/ tuần
  • Làm con người hạnh phúc hơn: Việc vận động đúng cách giúp nâng nồng độ serotonin trong cơ thể. Đây là loại hormone có khả năng điều chỉnh tâm trạng, ngăn ngừa trầm cảm, khiến chúng ta cảm thấy hạnh phúc hơn.
Nhưng tập gym tăng cân hiệu quả và bền vững, các bạn cần tập gym một cách nghiêm túc, chăm chỉ kết hợp với dinh dưỡng và nghỉ ngơi hợp lý.

Tập gym EMS hiệu quả tăng cân tăng cơ nhanh chóng

Việc tăng cân tưởng chừng như đơn giản, nhiều người nghỉ rằng chỉ ăn thật nhiều sẽ tăng nhân. Nhưng bạn có biết nhiều người có cơ địa khó tăng cân ăn hoài nhưng vẫn không mập, hay việc ăn nhiều khiến cơ thể béo đột ngột dẫn đến vóc dáng không cân đối. Lúc này nhiều người lựa chọn hình thực tập gym tăng cơ kết hợp các chế độ ăn khoa học giúp nâng cao sức khỏe, vóc dáng và an toàn.

Thế nhưng nếu không có thời gian thì có thực hiện được không? Câu trả lợi đáp ứng mọi khó khăn của khách hàng chính là tập gym công nghệ EMS- dùng xung điện để làm kháng lực, kích thích cơ bắp vận động và phát triển. Đồng thời, phương pháp này có một ưu điểm so với các phương pháp tập luyện truyền thống, đó chính là xung điện có thể tác động đến tất cả nhóm cơ trong cơ thể, kể cả các nhóm cơ nhỏ nằm sâu bên trong. Chính vì thế, nó sẽ giúp cơ bắp phát triển toàn diện, giúp bạn tăng cơ, từ đó, cân nặng cũng sẽ tăng.

Bên cạnh đó, tập EMS Training còn kích thích quá trình trao đổi chất trong cơ thể diễn ra mạnh mẽ hơn, giúp bạn có cảm giác thèm ăn và ăn ngon miệng hơn. Từ đó, bạn có thể nạp nhiều calories hơn cho cơ thể. Điều này cực kỳ hữu ích nếu bạn đang đặt mục tiêu tăng cân.

Một rào cản lớn của người gầy khi mới bắt đầu tập luyện là mặc cảm về ngoại hình và sức mạnh. Nhưng với gym ems tại 18 Fit - trung tâm tập luyện gym công nghệ EMS dẫn đầu hiện nay, khi tập gym khách hàng sẽ được PT điều chỉnh máy tập ems cũng như các bài tập cơ bản đến nâng cao phù hợp nhất với cơ thể. Đồng thời bạn sẽ được tư vấn chi tiết về chế độ dinh dưỡng, nhằm giúp bạn đạt được mục tiêu tăng cân nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho cơ thể. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào về chế độ dinh dưỡng khi tập luyện EMS Training, bạn sẽ đều được chuyên viên của 18 FIT giải đáp nhanh chóng.
 
Top