Tâm sự Tăng thi công thiết kế nhà hàng ở Hàn Quốc vì lòng tin trong dân

Tham gia
10/1/20
Bài viết
710
Biểu cảm được nhận
0
Địa chỉ
Tp Hồ Chí Minh
Website
www.dangthanhthai.com
Cơ quan Quản lý thi công và thiết kế các nhà hàng ở Hàn Quốc đang tiến hành khảo sát mặt đất khẩn cấp tại các khu vực bị ảnh hưởng bởi mưa lớn


Ảnh: fnb.qdc.vn

Cơ quan Quản lý An toàn Nội địa thông báo vào ngày 10 rằng họ sẽ tiến hành khảo sát mặt đất khẩn cấp tại 17 khu vực sắp tiến hành những dự án thi công thiết kế nhiều nhà hàng trên toàn Hàn Quốc vào cuối tháng 10 để chuẩn bị cho các tai nạn sụt lún mặt đất do mưa lớn.

Khu vực thăm dò đã được lựa chọn sau khi nhận được đơn từ các chính quyền địa phương đã hứng chịu mưa lớn vào tháng Bảy và tháng Tám. Có 3 địa điểm thi công các thiết kế nhà hàng kiểu Hàn ở Thành phố đô thị Gwangju (Gwangsan-gu), 6 địa điểm ở Gyeongbuk (Buk-gu, Pohang-si), 6 địa điểm ở Gyeongnam (1 ở Gimhae-si, 5 ở Changwon-si) và 2 địa điểm ở Jeollanam-do

Kế hoạch quản lý công trình thi công xây dựng nhà hàng với thiết kế kiểu Hàn sẽ thông báo cho từng chính quyền địa phương về kết quả khi việc thăm dò dài 62,38km hoàn thành.

Đối với chuyến do thám đo đạc này, hai tàu thăm dò radar xuyên đất (GPR) loại phương tiện hoạt động tốt nhất của Hàn Quốc và một đầu dò radar xuyên đất loại tiện dụng sẽ được huy động cho chuyến kiểm tra độ ổn định của đất có phù hợp cho việc thi công các nhà hàng có thiết kế hiện đại bằng bê tông cốt thép này.

Người quản lý, người đã phát hiện ra 38 khoảng trống sau khi tiến hành khảo sát mặt đất khẩn cấp ở 103 nơi trên toàn quốc để chuẩn bị cho các quy trình thi công nhà hàng chuẩn thiết kế của dự án Hàn Quốc vào tháng 6, có kế hoạch tiến hành thăm dò tổng cộng 1.143 km thông qua một cuộc khảo sát nhu cầu thi công mới các nhà hàng đối với chính quyền địa phương trong năm nay.

Giám đốc Park Young-soo cho biết “Để đảm bảo an toàn cho người đi bộ, chúng tôi sẽ thảo luận với các tổ chức liên quan về kế hoạch thiết kế nhà hàng dạng mở rộng dựa trên mục tiêu thăm dò mặt đất lên vỉa hè và đường sau”.

Giá vật tư thi công thiết kế nhà hàng trong tháng 8 ở Cheongju Hàn Quốc tăng 1,2% đến tháng thứ mười tăng

Vào tháng 8, giá bán căn hộ gần các khu nhà hàng ở Cheongju đã tăng 1,2% so với tháng trước.

Theo phân tích về xu hướng giao dịch dự thầu thi công các thiết kế nhà hàng đậm chất Hàn Quốc truyền thống tại thành phố Cheongju và Cơ quan Bất động sản Hàn Quốc vào ngày 10, giá căn hộ đã tiếp tục tăng trong 10 tháng liên tiếp kể từ tháng 11 năm ngoái.

Tỷ lệ gia tăng đầu tư thiết kế thi công nhà hàng gần đây theo phân loại là 1,51% ở Seowon-gu, 1,36% ở Heungdeok-gu, 1,22% ở Sangsang-gu và 0,61% ở Cheongwon-gu. Khối lượng giao dịch cũng tăng nhẹ.

Khối lượng giao dịch trong tháng 8 là 1.538, tăng 14% so với tháng trước (1.349) bởi 189. Đối với nơi tiến hành thi công xây dựng theo mẫu thiết kế nhà hàng Hàn Quốc của người đầu tư, các tỉnh và thành phố khác ngoài Seoul chiếm số lượng lớn nhất với 691 trường hợp (44,9%).Tiếp theo là 439 trường hợp ở Cheongju (28,5%), 281 trường hợp ở Bắc Chungcheong (không bao gồm Cheongju) (18,3%), và 127 trường hợp ở Seoul (8,3%).

Một quan chức thành phố cho biết “Có vẻ như xu hướng tăng đầu tư vào ngành xây dựng thi công các nhà hàng và dịch vụ thiết kế kiến trúc liên quan vẫn tiếp tục do kỳ vọng lợi nhuận kinh doanh dịch vụ ăn uống sẽ tăng hơn nữa và đầu tư của người nước ngoài”.

Nguồn: fnb.qdc.vn
 
Top