Chia Sẻ Tạo không gian xanh cho ngôi nhà bằng tường vườn

Tham gia
10/4/21
Bài viết
360
Biểu cảm được nhận
0
Website
www.kietreal.com
Tạo không gian xanh cho ngôi nhà bằng tường vườn

Những loài cây bạn vô cùng yêu quý cần có nơi ở hợp lý để vừa phát triển sinh sôi lại có tác dụng trang trí vườn hiệu quả. Tạo không gian bằng cách làm tường vườn dưới đây sẽ vô cùng hữu ích cho người đam mê làm vườn như bạn.

Cuộc sống nơi đô thị chật chội khiến bạn luôn cảm thấy ngột ngạt vì thiếu cây xanh. Dù luôn có Máy khuếch tán tinh dầu giúp không khí thông thoáng, dễ chịu thì cây xanh vẫn là yếu tố cần thiết của mỗi ngôi nhà.

Thậm chí, có trang trí cây xanh cũng không thể có hẳn một khu vườn nho nhỏ để thỏa sức nuôi trồng.

Và thế là những loại cây xanh, cây trang trí máy khuếch tán tinh dầu ở nha trang, những loài hoa xinh đẹp… đành phải nằm la liệt ở bên ngoài ban công chật hẹp, xếp thành những đống lộn xộn khiến bạn phiền lòng. Phải làm sao để trồng cây sáng tạo hơn về mặt thẩm mỹ?Rất đơn giản! Nhưng đầu tiên bạn hãy xếp hết đám chậu cây lộn xộn này ra khỏi khu vực đặt ban đầu, làm sạch ban công của nhà bạn và có thể thiết kế tường vườn trồng cây như sau:

Sử dụng móc cửa kết hợp dát giường đôi

Bạn sử dụng những chiếc móc cửa lên tường ban công. Bạn có thể tận dụng tường ban công kiểu này trong trường hợp tường nhà riêng.

Với 5 chiếc móc cửa chắc chắn, bạn lắp đều lên mặt tường ban công.

Sử dụng một dát giường đôi treo đều lên những móc cửa đó một đầu chắc chắn, đầu còn lại thả dài xuống, bạn cắt bỏ phần chấm đất đi.

Bây giờ bạn có thể treo thoải mái những chậu cây yêu thích lên chiếc tường xinh đẹp này mà không lo lộn xộn rồi nhé!

Móc treo sắt kết hợp dát giường

Bạn sử dụng móc treo sắt cố định lên tường, sau đó luồn những chiếc giỏ vào treo lên.

Những chiếc giỏ xinh xắn này có thể treo những chậu cây nhỏ xinh trông vô cùng bắt mắt, đáng yêu.

Bạn cũng có thể sử dụng nhiều móc treo sắt nối với nhau và treo dụng cụ phun tưới cây lên tường vườn đáng yêu này mà không sợ lộn xộn.

Những dụng cụ làm vườn nhỏ xinh cũng có thể dễ dàng cài cắm vào những chiếc chậu trồng, bạn sẽ không mất thời gian tìm kiếm Máy khuếch tán tinh dầu không gian lớn, chúng lại còn giúp trang trí cho vườn nhà thêm đẹp nữa.

Hãy nhìn ngắm sự khác biệt trước và sau khi bạn thu dọn khu vườn ngoài ban công này. Chắc chắn bạn sẽ vô cùng ưng ý với những gì sau khi bạn sắp xếp đó nhé!
 
Top