Tâm sự Tập trung thuốc trị ho ngứa họng đêm và bảo mật ở bệnh viện Hàn

Tham gia
10/1/20
Bài viết
700
Biểu cảm được nhận
0
Địa chỉ
Tp Hồ Chí Minh
Website
www.dangthanhthai.com
Đang duy trì dùng thuốc trị ho cho 371 bệnh nhân bị ho khan có nhiễm covid-19 nặng khi tất cả các trường hợp ho nhiều về đêm được xác nhận trong 17 thử nghiệm


Ảnh: binhdong.vn

Số vụ nhập khẩu là 14 vụ, giảm hai vụ so với ngày hôm trước (16 vụ).

Trong số này, ba người có triệu chứng ho ngứa họng dạng khan đã được xác nhận trong quá trình kiểm dịch tại sân bay hoặc cảng.Trong số 11 người còn lại có vài người không bị ho kiểu khan họng nhưng cho kết quả dương tính trong thời gian tự cách ly tại các khu dân cư địa phương hoặc cơ sở sống tạm thời, chẳng hạn như Gyeonggi (5), Seoul, Daegu, Incheon, Gwangju, Sejong và Gyeongnam (mỗi người 1 người).

Nếu bạn nhìn vào các quốc gia mà số trường hợp ho khan nghi nhiễm dịch được ước tính, Hoa Kỳ và Uzbekistan có nhiều nhất với 4 mỗi quốc gia, tiếp theo là 3 từ Philippines, 2 từ Kazakhstan và 1 từ Ukraine. Quốc tịch là 3 người Hàn Quốc và 11 người nước ngoài.

Bảy bệnh viện hợp tác về thuốc ho khan trong việc bảo mật thông tin đã ra mắt Hội đồng An ninh Mạng

Bệnh viện Đại học Quốc gia Chonbuk đã thông báo vào ngày 9 rằng họ đã thành lập 'Hội đồng An ninh mạng' để tăng cường bảo mật thông tin y tế về thuốc điều trị bệnh ho khan lâu ngày về đêm và danh tính các bệnh nhân bị ho với các cơ sở y tế trong tỉnh.

Bảy bệnh viện bao gồm Bệnh viện Đại học Quốc gia Chonbuk, Trung tâm Y tế Gunsan, Trung tâm Y tế Namwon, Bệnh viện Donggunsan và Bệnh viện Jesus đã tham gia vào hội đồng. Tất cả nhất trí với việc bảo vệ thông tin cá nhân những người đang bị ho mãn tính do ngứa họng, tránh để họ bị làm phiền bởi các bên bán thuốc trị ho có trên thị trường.

Bệnh viện Chonbuk là nơi nghiên cứu thuốc trị ho do ngứa họng đầu tiên ở Hàn

Hội đồng nhất trí cùng nhau ứng phó với các sự cố mạng lấy cắp thông tin thuốc trị ho khan ngứa họng y tế đang được nghiên cứu và hợp tác với nhau trong việc củng cố hệ thống bảo vệ thông tin, mở rộng cơ sở hạ tầng bảo vệ hệ thống thông tin nghiên cứu thuốc ho khan trị ngứa họng ở bệnh viện và cung cấp thông tin về mối đe dọa mạng.

Một quan chức của Bệnh viện Đại học Quốc gia Chonbuk cho biết “Khi xã hội đối mặt với nhiều thay đổi, các mối đe dọa an ninh mạng cũng ngày càng gia tăng”.

Thành phố Seosan vận hành 'Xe buýt cứu trợ trái tim' để phát thuốc trị ho về đêm và chăm sóc sức khỏe tinh thần của những người kém may mắn

Thành phố Seosan, tỉnh Nam Chungcheong, đã thông báo vào ngày 9 rằng họ sẽ vận hành một 'Xe buýt cứu trợ trái tim' để phát thuốc điều trị các trường hợp ho về đêm và chăm sóc sức khỏe tâm thần của những người dễ bị tổn thương và người già bị khó khăn trong việc đi lại.

Các nhà tâm lý học lâm sàng, chuyên gia sức khỏe hệ hô hấp và y tá khoa tai mũi họng đã tham quan ngôi làng trên một chiếc xe buýt an toàn được chuyển đổi từ xe tải 15 chỗ và cung cấp các loại thuốc trị ho về đêm do ngứa họng và ho do khan họng cùng các dịch vụ như tư vấn sức khỏe tâm thần và kiểm tra căng thẳng.

Đối với các nhóm nguy cơ cao do kết quả của cuộc kiểm tra, chúng tôi tích cực hỗ trợ tư vấn chuyên môn và chữa bệnh ho khan ngứa họng để góp phần phục hồi sức khỏe tâm thần. Xe buýt an toàn cũng được trang bị máy khử rung tim tự động (AED), bình oxy và thuốc thông họng tiêu đờm để chuẩn bị cho những trường hợp khẩn cấp.

Nguồn: binhdong.vn
 
Top