Chia Sẻ Taxi tải Thành Hưng có những khuyến mại nào trong mùa dịch Covid 19

Tham gia
16/9/21
Bài viết
3
Biểu cảm được nhận
0
Tuổi
23
Địa chỉ
Hà Nội
Website
www.cakeresume.com
Bạn có nhu cầu thuê taxi tải thành Hưng chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi ngay lúc này để hưởng khuyến mại 50%. Đây là chương trình ưu đãi mùa dịch dành cho tất cả mọi dịch vụ vận tải của Thành Hưng. Chương trình như một sự hỗ trợ với khách hàng trong giai đoạn dịch Covid 19 đang rất phức tạp.


Thông tin chương trình khuyến mại

Dịch vụ Taxi tải Thành Hưng triển khai chương trình khuyến mại giảm 50% phí dịch vụ vận tải. Chi phí thuê dịch vụ sẽ giảm một nửa so với giá niêm yết trên bảng báo giá của thành Hưng. Phạm vi áp dụng với tất cả chi nhánh của taxi tải Thành Hưng trên toàn quốc.

chuyen-nha-thanh-hung


Ưu đãi áp dụng trên tất cả các dịch vụ vận tải Thành Hưng bao gồm:

– Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng mang trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Ngay cả khi bạn muốn chuyển nhà Bắc Nam, dịch vụ Thành Hưng cũng làm bạn hài lòng. Thuê dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng bạn sẽ không phải tất bật hay lo lắng. Đội ngũ nhân viên vận chuyển sẽ đến giúp bạn đóng thùng, đóng gói và vận chuyển đến nhà mới cho bạn.

– Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói
Kho xưởng có rất nhiều đồ dùng và máy móc nên việc di dời sang chỗ mới sẽ rất nan giải. Nếu vậy, hãy để taxi tải Thành Hưng giúp bạn. Thành Hưng có đủ thiết bị để chuyển những cỗ máy cồng kềnh. Dịch vụ chuyển kho xưởng Thành Hưng uy tín cao, làm việc chuyên nghiệp nên bảo vệ tài sản. Đồng thời, thời gian vận chuyển nhanh không nên việc sản xuất không bị gián đoạn quá lâu.

– Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói
Chuyển văn phòng trong mùa dịch với dịch vụ vận chuyển Thành Hưng giảm chi phí 50%. Chỉ cần bạn gọi điện cho Thành Hưng và đưa ra những yêu cầu về thời gian vận chuyển. Thành Hưng sẽ đến khảo sát báo giá và tiến hành vận chuyển. Các đồ dùng văn phòng được phân loại, đóng thùng carton cẩn thận. Nên khi dọn đến văn phòng mới, tiến hành lắp đặt cũng rất nhanh chóng.

Ai có nhu cầu vận chuyển trọn gói văn phòng, nhà cửa, kho xưởng trong thời gian này. Hãy nhanh chóng gọi điện đến Thành Hưng. Ưu đãi áp dụng sẽ giúp khách hàng thêm quyền lợi giảm chi phí. Cam kết chất lượng dịch vụ không đổi khi áp dụng khuyến mại.

chuyen-nha-thanh-hung-khuyen-mai
 
Top