Chia Sẻ Tham khảo cách sắp xếp hợp lý giúp nới rộng phòng bé

Tham gia
10/4/21
Bài viết
348
Biểu cảm được nhận
0
Website
www.kietreal.com
Tham khảo cách sắp xếp hợp lý giúp nới rộng phòng bé

Sử dụng hệ nội thất đa năng hay bố trí gác lửng là những cách giúp phòng ngủ của trẻ có thêm không gian sử dụng lại rất gọn gàng.

Đối với người lớn, phòng ngủ là nơi để nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi, nhưng đối với trẻ em, phòng ngủ cần là một không gian đa năng hơn, giúp bé có thể vừa chơi vừa học và vừa nghỉ ngơi. Cùng tham khảo Giá căn hộ Stella Võ Văn Kiệt 2 cách bài trí nội thất giúp nới rộng phòng cho bé.

Ý tưởng đầu tiên bạn có thể tham khảo là đưa giường ngủ lên trên cao. Việc đưa giường ngủ lên cao không chỉ giúp bé có không gian ngủ riêng tư mà căn phòng còn có thêm không gian để bố trí góc học tập hoặc chỗ chơi cho trẻ. Hệ nội thất đa năng kết hợp giữa giường, tủ, kệ sách là giải pháp tuyệt vời cho ý tưởng này.

Nếu bạn sở hữu một căn phòng có trần cao thì đừng ngần ngại sử dụng khối nội thất có giường ngủ ở phía trên.

Sử dụng giường ngủ tầng cao là một gợi ý hay để tạo thêm không gian mặt bằng Stella Võ Văn Kiệt vui chơi dưới sàn cho trẻ.Căn phòng này có giường ngủ được bố trí trên cao, phía dưới được bài trí thành góc đón bạn bè. Kiểu phòng ngủ này rất thích hợp với các cô cậu tuổi teen vì vừa có không gian riêng tư, vừa có không gian mở trong cùng một căn phòng.

Một kệ sách lớn được bố trí quanh giường ngủ giúp thoải mái lưu trữ những cuốn sách yêu thích của các bạn nhỏ.

Căn phòng màu sắc này còn có tủ quần áo ở hai bên, giường ngủ trên cao có thanh chắn đảm bảo an toàn cho bé. Khối không gian ngủ, học và chứa đồ khá gọn gàng, để chừa khoảng không gian sàn thành nơi chơi cho bé.

Phòng ngủ với màu sắc vui nhộn dành cho bé.

Chẳng có bé nào là không thích có một giường ngủ leo thang cả. Chiếc thang này còn đặc biệt ở chỗ được tích hợp thêm thành kệ để đồ gọn gàng.

Chiếc thang chứa đồ đặc biệt, giúp phòng bé gọn gàng hơn.

Ngôi nhà nhỏ trong ngôi nhà lớn chắc chắn sẽ khiến bé rất thích thú đấy.

Ngoài việc đưa giường ngủ lên cao dành không gian phía dưới làm chỗ chơi cho bé, bạn còn có thể đổi ngược lại, biến không gian trên cao thành chỗ chơi cho bé, còn không gian bên dưới thành nơi ngủ nghỉ.

Sử dụng không gian trên cao thành không gian đọc sách hoặc học tập của bé là một ý tưởng khá thú vị.

Gác xép của căn phòng này được biến thành không gian vui chơi của trẻ. Với thiết kế các lỗ tròn sinh động, hẳn các bé sẽ thích mê khu vui chơi lơ lửng này.

Phòng ngủ này gồm hai chiếc giường bố trí đối xứng cho hai bé sử dụng. Ở giữa là thang lên gác lửng với khung cửa sổ to, thích hợp là nơi vui chơi cho trẻ.

Phần sát mái của căn hộ Dự án Stella En Tropic được bố trí thành một không gian nhỏ cho trẻ nằm đọc sách và thoải mái tưởng tượng.
 
Top