Chia Sẻ Tham khảo những căn hộ được bài trí thông minh và tiện lợi

Tham gia
8/4/21
Bài viết
189
Biểu cảm được nhận
0
Tham khảo những căn hộ được bài trí thông minh và tiện lợi

Sở hữu diện tích nhỏ lại có nhiều điểm khó như đất méo, cần nhiều phòng ngủ, nhưng bằng sự bài trí thông minh 2 căn hộ dưới đây vẫn rất đẹp và tiện nghi.

1. Căn hộ 31m² trên mảnh đất méo

Căn hộ rộng 31m² dưới đây thuộc sở hữu của một phụ nữ duyên dáng. Căn hộ 31m² vốn đã không hề rộng rãi lại còn bị hạn chế bởi hình dạng không vuông vức với một đầu rất hẹp và dài, gây ra khá nhiều khó khăn trong cách bài trí. Tuy nhiên chủ nhà đã khéo léo dựa vào hình dạng của căn hộ để bố trí nội thất hợp lý, Máy tạo mùi thơm trong phòng đẹp mắt.

Căn hộ nhỏ lại không vuông vức.

Căn nhà sơn trắng với sàn vân gỗ màu nâu trầm. Trên tường chủ nhà chỉ treo một số bức tranh trang trí và tấm gương nhỏ, Máy khuếch tán tinh dầu tại Đà Nẵng đẹp mắt và tạo cho tổng thể không gian vẻ nhẹ nhõm. Căn phòng lớn nhất là nơi dùng chung của không gian tiếp khách, không gian nghỉ ngơi và góc trong cùng gần cửa sổ là nơi đọc sách hoặc thư giãn.Giường ngủ và bàn ghế tiếp khách kê ở căn phòng lớn.

Do không gian nhỏ nên thay vì sử dụng các loại vách ngăn, cô ấy đã sử dụng thảm để thay thế chức năng phân vùng. Chiếc thảm rộng với họa tiết đen trắng lượn sóng bao trùm phần sàn kê ghế sofa, giúp phân định phòng khách và phòng ngủ.

Căn phòng không sử dụng nhiều nội thất.

Phía lối vào của phòng khách là nhà bếp và phòng tắm nằm riêng biệt

Tấm thảm zic zac có tác dụng phân cách nơi tiếp khách và phòng ngủ.

Khoảng không gian cuối cùng bị bó hẹp của căn hộ được bố trí thành không gian đọc sách. Nằm ở cạnh cửa sổ nên không gian nơi này luôn ngập tràn ánh sáng. Chiếc giá sách xinh xắn hình thang màu đen trở thành điểm nhấn nổi bật trên nền trắng của căn phòng và những họa tiết hoa lá... Góc đọc sách nhỏ bên cửa sổ.

2. Căn hộ 35m² hai phòng ngủ

Tuy sở hữu khuôn phòng khá vuông vắn, nhưng làm sao có đủ 2 phòng ngủ trong căn hộ có diện tích 35m² quả là thách thức lớn với bất cứ ai. Để giải bài toán khó này, 2 chủ nhân đã chia căn hộ của mình thành 2 phòng ngủ nhỏ, 1 phòng sinh hoạt chung, bếp và nhà tắm.

Không chỉ toàn bộ tường nhà sơn màu trắng mà sàn nhà cũng được ốp gỗ sáng màu tạo cảm giác rộng hơn cho căn hộ. Phòng khách ấm cúng với hai ô cửa sổ, hầu hết mọi nội thất đều nhỏ nhắn, phù hợp với diện tích. Lò sưởi nhỏ ở góc phòng giữ cho căn phòng ấm áp về mùa đông.

Phòng khách nhỏ với màu sắc nhã nhặn. Cây xanh nhỏ trang trí trên bàn.

Từ phòng khách là lối vào hai phòng ngủ. Hai phòng này đều khá nhỏ nhưng do sử dụng tông trắng chủ đạo cộng với việc hạn chế đồ nội thất nên khá gọn gàng.

Cả hai phòng đều sử dụng Máy khuếch tán tinh dầu dành cho spa màu trắng nhẹ nhàng. Nội thất trong phòng khá đơn giản. Bàn ăn nhỏ bằng gỗ đặt ở khoảng giữa phòng và phần sảnh ngoài khu vực bếp và phòng tắm.
 
Top