Tâm sự THam khảo xem địa chỉ làm đẹp nào tốt

Tham gia
12/10/19
Bài viết
14
Biểu cảm được nhận
0
Những địa chỉ thẩm mỹ viện tại TP Hồ Chí Minh tốt nhất là danh sách các địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín ở TPHCM dành cho bạn đọc. Với những địa chỉ này đều được khách hàng đánh giá cao nên bạn có thể yên tâm lựa chọn cho mình viện thẩm mỹ gần nhất để sử dụng dịch vụ

1. Thẩm Mỹ Viện Hàn Việt

dia chi tham my vien tai hcm tham my vien viet han

Thẩm Mỹ Viện Hàn Việt luôn hoàn thành tròn sứ mệnh "kiến tạo" nhan sắc cho mọi khách hàng.

Hàn Việt tự hào là viện thẩm mỹ viện đầu tiên được Nhà Nước công nhận và cấp giấy phép cho các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc đầu tư và phát triển công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam.

Đồng thời, Hàn Việt còn là đơn vị đi đầu trong việc chuyển giao và áp dụng công nghệ Hoa Kỳ trong phẫu thuật thẩm mỹ, hỗ trợ điều trị, tư vấn chăm sóc da cho người Việt tại Việt Nam, giúp tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian.

Thông tin liên hệ:
Điện thoại: 0708.95.96.97
Website: http://thammyvienhanviet.vn/
Địa chỉ: 244A Pasteur ,Phường 6, Quận 3,TP.HCM

2.Viện Thẩm Mỹ Diva – Lựa chọn hoàn hảo cho phái đẹp!
Phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng phát triển đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ. Tuy nhiên, cũng có cơ sở thẩm mỹ viện uy tín và có những cơ sở thẩm mỹ viện không uy tín. Viện Thẩm Mỹ Diva luôn đảm bảo về chất lượng với những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất cùng với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao và những dịch vụ thẩm mỹ hiện đại, an toàn cùng những ưu đãi hấp dẫn dành tặng đến khách hàng.
Công nghệ thẩm mỹ hiện đại
Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu
Nắm bắt những xu hướng làm đẹp mới nhất hiện nay ở các nước tiên tiến trên thế giới, chính ưu điểm vượt trội tại Viện Thẩm Mỹ Diva không chỉ mang đến cho bạn vẻ đẹp tự nhiên nhất mà vẻ đẹp ấy còn được thực hiện bằng những phương pháp hiện đại nhất. Công nghệ mới nhất từ Hàn Quốc và các nước phát triển trên thế giới. Hạn chế tối đa những trường hợp xấu, di chứng của thẩm mỹ mà nhiều người lo lắng.
Công nghệ thẩm mỹ hiện đại
-Công nghệ nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Hàn Quốc
 
Top