Tâm sự Thi công nhà hàng có thiết kế dạng tích hợp khu căn hộ ở Hàn

Tham gia
10/1/20
Bài viết
698
Biểu cảm được nhận
0
Địa chỉ
Tp Hồ Chí Minh
Website
www.dangthanhthai.com
Quá trình thiết kế kiểu nhà hàng Hạnh phúc thi công ở Quận Samcheok Dangjeo làm tiện ích cho 127 hộ gia đình sẽ hoàn thành vào năm 2023


Ảnh: ilearncomputerschool.com

Việc xây dựng Ngôi nhà hạnh phúc ở quận Dangjeo, Samcheok-si, Gangwon-do sẽ hoàn thành vào năm 2023.

Happy Housing là nhà cho thuê công cộng tích hợp sẵn một số nhà hàng làm tiện ích đi kèm được cung cấp với giá thuê thấp hơn 20% trở lên so với giá thị trường xung quanh những khu đang tiến hành nhiều dự án thi công nhà hàng theo thiết kế tiện ích dựa trên vốn từ chính sách tài chính cho dân cư để đảm bảo ổn định nhà ở cho những người trẻ như sinh viên đại học, vợ chồng mới cưới và những người mới gia nhập xã hội.

Khu nhà ở Hạnh phúc ở quận Dangjeo là một trong những dự án đã bao gồm nhiều công trình thi công các nhà hàng có thiết kế theo định dạng tái tạo đô thị mới nhằm hồi sinh trung tâm thành phố cũ và được khởi công xây dựng vào tháng 2 năm nay với tổng chi phí dự án là 16,2 tỷ won.

Quy mô của dự án thiết kế thi công nhà hàng đi kèm khu chung cư cho tổng số 127 hộ gia đình, trong đó có 61 sinh viên đại học và thanh niên, 20 cặp vợ chồng mới cưới và gia đình đơn thân, 17 người cao tuổi, 18 hộ gia đình hưởng lợi về nhà ở cũng như dịch vụ ăn uống từ các nhà hàng trong này và 11 người nhập cư.

Thành phố Samcheok đang tuyển cư dân của Happy House tại Quận Dangjeo từ ngày 12 đến ngày 21. Giá thuê mặt bằng hàng tháng cho các dự án thi công xây dựng thiết kế nhà hàng với mẹo có thực đơn hấp dẫn trong khu vực dân cư sẽ được quy định từ 80.000 đến 290.000 won cho mỗi khu vực, và tiền đặt cọc sẽ từ 14 đến 52 triệu won cho mỗi đối tượng. Ngày chuyển đến sau khi thi công nhà hàng hoàn tất theo thiết kế dự kiến là tháng 9 năm 2023.

Một quan chức từ thành phố Samcheok cho biết, "Chúng tôi sẽ cung cấp một môi trường dân cư thoải mái với nhiều nhà hàng truyền thống thiết kế kiểu Hàn Quốc và giá cả phải chăng cho những người trẻ tuổi, tạo nền tảng cho sự hồi sinh của khu trung tâm cũ và góp phần phát triển khu vực."

Cảnh sát đang điều tra một vụ án thi công nhiều mẫu thiết kế nhà hàng đơn lẻ, trong đó con trai của Kwak Sang-do, người đã nhận 5 tỷ won từ Hwacheon Daeyu dưới danh nghĩa trợ cấp thôi việc cho các nhà thiết kế kiến trúc nhà hàng và nhân lực thi công xây dựng, bị buộc tội hối lộ cùng với vụ án tình nghi ưu đãi cho sự phát triển của dự án nhà hàng phức hợp ở Daejang-dong.

Hạ nghị sĩ Kwak bị nghi ngờ đã gây áp lực từ bên ngoài lên Cục Quản lý Di sản Văn hóa để ngăn dự án thiết kế và thi công nhà hàng cho các khu chung cư bị trì hoãn. Theo thông tin từ trang web ilearncomputerschool.com thì các tài sản văn hóa được phát hiện tại khu vực dự án Daejang-dong khi đang là thư ký cấp cao của Tổng thống phụ trách các vấn đề dân sự như thi công chuỗi nhà hàng thiết kế tương thích không gian ở Công viên Geun-hye Cảnh sát được cho là đã yêu cầu các tài liệu liên quan đến việc này.

Một quan chức cảnh sát cho biết, "Vì cuộc điều tra đang diễn ra, chúng tôi không thể tiết lộ các bản vẽ thiết kế nhà hàng hay chất lượng thi công của các đối tượng cụ thể trong cuộc điều tra".

Nguồn: ilearncomputerschool.com
 
Top