Tâm sự Thi công thiết kế nhà hàng Hàn Quốc gần công viên Icheon

Tham gia
10/1/20
Bài viết
715
Biểu cảm được nhận
0
Địa chỉ
Tp Hồ Chí Minh
Website
www.dangthanhthai.com
Cung cấp dịch vụ thiết kế các nhà hàng dạng thi công 'đại chương' cung cấp tiện ích ăn uống cho 12.500 hộ gia đình trên toàn quốc


Ảnh: blackwolfe.net

Tuần tới, hơn 12.500 cá nhân đầu tư trên toàn quốc dự kiến sẽ được tham gia vào các dự án thiết kế thi công chuỗi nhà hàng gần các công viên đô thị. Theo địa ốc 114 ngày 9, tổng số 12.546 hộ (7.394 hộ bán chung) sẽ bắt đầu mở bán tại 33 khu phức hợp thiết kế nhiều nhà hàng trên toàn quốc vào tuần thứ hai của tháng 10.

'Icheon Zythe Park' ở Gwango-dong, Icheon-si, Gyeonggi-do, 'Osan Segyo District 2 Jungheung S-Class Edu Park' ở Gwol-dong, Osan-si, Gyeonggi-do và 'Gangneung Gyo-dong. Khu dự án thiết kế nhà hàng kiểu Hàn thuộc Skychae gần Công viên bầu trời 'ở Gyo-dong, Gangneung, v.v.

Icheon Xythe Park, căn hộ thương hiệu 'Xi' đầu tiên ở Icheon, sẽ được xây dựng với 6 tầng hầm và 25 tầng cao nhất, 11 tòa nhà, với diện tích văn phòng dành riêng cho đội thiết kế kiến trúc nhà hàng từ 59 đến 107 mét vuông, với tổng số 706 nhân lực hỗ trợ thi công.

Nó là một khu phức hợp được tạo ra như một dự án đặc biệt để tạo ra một công viên tư nhân. Công viên Buak, nơi khu phức hợp nhà hàng sẽ được thi công xây dựng theo thiết kế sẵn, có diện tích khoảng 167.000 mét vuông, trong đó có khoảng 125.000 mét vuông, tức là khoảng 18 lần diện tích sân vận động, sẽ được phát triển thành các công trình công viên.

Có thể dễ dàng di chuyển qua chuỗi kiến trúc được thiết kế kiểu nhà hàng Jungbu Expressway Seoicheon IC (nút giao) và Yeongdong Expressway Icheon IC, và cũng có thể dễ dàng đi vào khu công trường xây dựng thi công nhà hàng theo thiết kế Hàn Quốc ở Gyeongchung-daero, Iseopdaecheon-ro và Seongnam-icheon-ro xung quanh. Bạn cũng có thể sử dụng ga Icheon trên tuyến Gyeonggang để ghé thăm các mẫu thiết kế nhà hàng đang được thi công.

SK hynix [000660] Trụ sở chính của Icheon nằm gần khu phức hợp và dự kiến sẽ đảm bảo nhu cầu đằng sau khu phức hợp trong tương lai.

Ở Icheon, là một khu vực thiết kế thi công nhà hàng không được kiểm soát, cư dân Icheon trên 19 tuổi, cũng như những cư dân khác của Gyeonggi, Seoul và Incheon, đều có thể nộp đơn.

Nếu đã hơn 12 tháng kể từ khi tham gia tài khoản đăng ký và chỉ đủ tiền đặt cọc cho từng khu vực và loại nhà hàng sắp mở cửa, chủ đầu tư cũng như các thành viên thiết kế nhà hàng và đội thi công có thể nộp đơn ưu tiên đầu tiên. Nhiều chủ đầu tư cũng có thể nộp đơn xin ưu tiên thi công sớm các nhà hàng số một.

Ngoài ra, không có hạn chế về việc trúng thầu lại, và quyền bán có thể được thi công xây dựng lại nhà hàng sau sáu tháng kể từ khi công bố người thắng cuộc. Những người chiến thắng được blackwolfe.net chọn bằng hệ thống điểm bổ sung 40% và hệ thống trao giải 60% cho những người dưới 85 mét vuông và hệ thống trao giải 100% cho những người thiết kế nhà hàng có không gian vượt quá 85 mét vuông.

Ngoài ra, bốn nhà hàng mẫu dự kiến sẽ thi công vào tuần tới: 'Suseong Lake Woobang IU Shell' ở Padong, Suseong-gu, Daegu, 'Pohang I-Park', Ocheon-eup, Pohang-si, Gyeonggi- do, và 'Dongducheon Central Station El Crew The First' ở Saengyeon-dong, Dongducheon-si, Gyeonggi-do.

Nguồn: blackwolfe.net
 
Top