Tâm sự Thi làm thiết kế văn phòng trong cải tạo kiến trúc công ty ở Seoul

Tham gia
10/1/20
Bài viết
698
Biểu cảm được nhận
0
Địa chỉ
Tp Hồ Chí Minh
Website
www.dangthanhthai.com
Mở một cuộc thi về thiết kế kiến trúc văn phòng nhằm thúc đẩy sự tái phát triển hấp dẫn ở Seoul bằng cách chuẩn bị các biện pháp chia tách cổ phần


Ảnh: thuanda.com

Đáp lại 102 đơn xin ứng cử viên làm trong ngành thiết kế kiến trúc và xây dựng văn phòng công ty tái phát triển 'Kế hoạch hội nhập nhanh Oh Se-Hoon Pyo', Chính quyền thủ đô Seoul đã đưa ra các biện pháp ngăn chặn đầu cơ.

Thành phố Seoul ngày 8 thông báo rằng "có nhiều tiếng nói lo ngại về tình trạng đầu cơ tại các khu vực sẽ được chọn làm địa điểm thiết kế văn phòng từ những nhà kiến trúc được ứng cử trong tương lai, vì vậy chúng tôi đã chuẩn bị các biện pháp chống đầu cơ để ngăn chặn sự lây lan của đầu cơ và ngăn chặn sự xuất hiện của những thiết kế sai lệch mà văn phòng công ty và người làm việc trong đó là nạn nhân của sự suy đoán".

Trước hết, để ngăn chặn tình trạng 'chia nhỏ' để tăng quyền bán, ngày tham chiếu để tính quyền cho các khu vực được chọn làm địa điểm ứng cử trong những thiết kế văn phòng tương lai sẽ được công bố là ngày 23/9, ngày bắt đầu chào bán ra công chúng.

Ngoài ra, ngay sau khi địa điểm ứng cử được chọn, giấy phép xây dựng sẽ bị hạn chế và nó sẽ được chỉ định là khu vực thiết kế được cấp phép xây dựng cấu trúc văn phòng sau giao dịch đất đai.

Chính quyền Thủ đô Seoul đã cử một đội thanh tra đặc biệt từ khi bắt đầu cuộc thi địa điểm ứng cử viên cho đến khi lựa chọn địa điểm ứng cử viên để thanh tra các công trình xây dựng thiết kế văn phòng công ty chuyên sâu những xáo trộn trên thị trường bất động sản. Chúng tôi cũng đang xem xét các biện pháp trừng phạt trong quá trình lựa chọn các ứng cử viên thiết kế chuyên về văn phòng khi tái phát triển ở những khu vực phát hiện ra những xáo trộn trên thị trường bất động sản.

Tổng số 102 ứng viên từ 24 quận tự trị gần đây đã nộp đơn xin tái phát triển các địa điểm xét duyệt các bản thiết kế văn phòng của những ứng cử viên cho 'quy hoạch hội nhập nhanh chóng', chính sách của Thị trưởng Oh.

Hội đồng thị trưởng của thủ đô Seoul cho biết, "Hiện tại, tư cách thiết kế của các thành viên có thể được chuyển giao qua văn phòng hành chính cho đến khi kế hoạch quản lý và xử lý được thông qua. Tuy nhiên, theo trang web thuanda.com đưa tin về những khu vực mà đầu cơ bất động sản quá nóng, một dự luật về thi công các thiết kế văn phòng kiểu mới đang được sửa đổi để hạn chế việc chuyển giao tư cách của các thành viên ngay cả sau đó. chỉ định bằng cách tăng thời hạn. "

Chính quyền thủ đô Seoul sẽ thành lập một ủy ban lựa chọn với các chuyên gia thiết kế văn phòng công ty bên ngoài và các thành viên hội đồng thành phố để xem xét các khu vực do các quận tự trị đề xuất và cuối cùng quyết định khoảng 25 địa điểm ứng cử viên trong tháng tới.

Nguồn: thuanda.com
 
Top