Thiết bị và phụ kiện bàn ghế hội nghị

Tham gia
18/3/21
Bài viết
92
Biểu cảm được nhận
0
Địa chỉ
157 đường số 1 phường 11 quận Gò Vấp
Website
dungcunhahangkhachsan.vn
Tiện lợi hơn khi kết hợp mâm xoay kính bàn tiệc

Việc kết hợp bàn ghế hội nghị với mâm xoay kính đã trở nên phổ biến. Khay xoay giúp bàn ăn có thể xoay tự do giúp người tham gia tiệc thấy tiện lợi và thoải mái hơn.


Xe đẩy phục vụ các loại

Xe đẩy ghế


Xe chở ghế là sản phẩm có thể chở được nhiều ghế mà không tốn nhiều công sức vận chuyển. Sản phẩm này được sử dụng rất phổ biến cho các nhà hàng, khách sạn, trung tâm hội nghị… Đặc điểm chung của xe đẩy ghế là có thể chở nhiều ghế di chuyển cùng lúc rất tiện lợi cho các phòng hội nghị lớn, nhà kho, kho bãi. Các nhà hàng, xưởng sản xuất ghế, sản xuất nội thất, quán ăn, nhà hàng sử dụng nhiều ghế cần có sự sắp xếp để có thể mở rộng hoặc thu gọn khi sử dụng ghế.


Ghế hội nghị có thể được xếp chồng lên nhau 14 chiếc cùng một lúc và vận chuyển nhanh chóng

Xe đẩy bàn

Tùy thuộc vào việc sử dụng bàn hình tròn hay hình chữ nhật mà sẽ có loại giá đỡ mặt bàn hình tròn hoặc hình chữ nhật tương thích.


Xe đẩy bàn hình chữ nhật cũng giống như xe đẩy bàn tròn đều là sản phẩm rất quan trọng đối với các nhà hàng, khách sạn, trung tâm tiệc cưới với số lượng bàn lớn. Chúng ta không thể để nhân viên khiêng từng bàn một vì rất mất thời gian, công sức và cần huy động nhiều người. Với xe ô tô chở bàn hình chữ nhật hoặc hình tròn, chỉ cần có người khiêng bàn là xe có thể di chuyển được. Từ đó việc vận chuyển nhanh chóng hơn, hiệu quả công việc sẽ cao hơn mà không mất quá nhiều thời gian.

Xe chở kính

Do kính có chất liệu dễ vỡ, có thể bị trầy xước nên tránh va đập mạnh với vật cứng nên xe nâng kính là sản phẩm rất cần thiết đối với các nhà hàng, khách sạn có sử dụng kính xoay. Sản phẩm xe chở kính sở hữu thiết kế tiện dụng, chất liệu cao cấp cùng nhiều tính năng vượt trội chắc chắn sẽ trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho mọi khách hàng.


Hy vọng bài viết này sẽ mang lại một số thông tin hữu ích cho bạn. Nếu có nhu cầu về bàn ghế hội nghị nhà hàng khách sạn, hãy liên hệ với Dungcunhahangkhachsan. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm với mẫu mã đa dạng, chất lượng cao và giá cả phải chăng.
 
Top