Chia Sẻ Thiết kế đẹp mắt không đụng hàng của căn hộ 21m²

Tham gia
10/4/21
Bài viết
380
Biểu cảm được nhận
0
Website
www.kietreal.com
Thiết kế đẹp mắt không đụng hàng của căn hộ 21m²

Tuy diện tích chỉ 21m² với thể tích 100m3 nhưng căn hộ này lại khiến người khác phải ghen tị với thiết kế cực thông minh, cá tính khó có thể "đụng hàng".

Nếu xét về diện tích thì căn hộ 21m² này có lẽ vẫn còn rộng hơn nhiều rất nhiều căn hộ nhỏ khác trên thế giới. Tuy nhiên nó lại cực kỳ đặc biệt với thể tích chỉ 100m² và các không gian được thiết kế như một trò chơi. Các kiến trúc sư đã mô tả Giá bộ khuếch tán tinh dầu căn hộ này như một căn phòng trống đang cần được lấp đầy, từ đó họ đưa ra kế hoạch phân vùng không gian theo độ cao và kết nối chúng bằng hệ cầu thang.

Phòng khách là khu vực trung tâm trong căn hộ và được kết nối với các không gian khác như phòng ngủ, bếp, phòng tắm... bằng hệ cầu thang lên xuống ở hai bên hoặc thang leo. Những chiếc thang thiết kế thông minh không chỉ tiết kiệm diện tích mà còn giúp chủ nhà có thể di chuyển dễ dàng đến mọi không gian trong nhà.

Không gian phòng khách cực đơn giản với một chiếc sofa chữ I gắn tường.

Phía bên trái của phòng khách là cầu thang dẫn đến phòng ngủ và góc thư giãn kiêm làm việc của chủ nhà bán máy khuếch tán tinh dầu tphcm.Chiếc thang leo dẫn lên không gian thư giãn kiêm góc làm việc ở ngay trên phòng ngủ, còn cầu thang bên tay trái dẫn xuống phòng ngủ nhỏ nhưng riêng tư.

Có nhiều người sẽ cho rằng việc phải leo treo trên chiếc thang leo ốp tường này quả là bất tiện, nhưng thực chất thiết kế này đã được "đo ni đóng giày" và đương nhiên có sự đồng thuận của nam chủ nhân ngôi nhà.

Góc thư giãn với nệm êm ái, bàn làm việc, cây cảnh sinh động. Tuy nhỏ nhưng đây quả là một thiết kế đáng mơ ước của rất nhiều người.

Các cầu thang phía tay phải của phòng khách dẫn đến không gian bếp và cửa ra vào và khu vệ sinh. Nói thêm về khu vực cửa vào và bếp. Dù thực chất chúng được bố trí ngay cạnh sát nhau nhưng các kiến trúc sư đã xử lý rất thông minh khi đưa bếp lên cao hơn so với cửa vào, tạo nên sự phân chia rõ ràng cho các không gian mà không hề bị cảm giác chật chội.

Các cầu thang phía tay phải của phòng khách dẫn đến không gian bếp và cửa ra vào và khu vệ sinh.

Bếp nấu bố trí thông minh với dạng chữ I tiết kiệm tối đa diện tích và hệ tủ ốp tường gọn gàng.

Phòng tắm nhỏ nhưng riêng biệt và cực tiện nghi đảm bảo tính năng sử dụng cho chủ nhân căn hộ. Đặc biệt dù nhỏ nhưng các kiến trúc sư vẫn thiết kế một không gian tắm hơi sang trọng trong khu vực cá nhân này.

Không thể phủ nhận cách thiết kế táo bạo và thông minh chính là chiếc chìa khóa vàng cho căn hộ này, tuy nhiên yếu tố màu sắc và cách chọn nội thất cũng đóng vai trò quan trọng trong việc giữ cho căn hộ được gọn gàng, không bị chật chội. Máy khuếch tán tinh dầu cho trẻ sơ sinh Gam màu trắng được sử dụng cho các không gian từ trần đến sàn cộng với nội thất đo ni đóng giày theo tiêu chuẩn vừa vặn với căn hộ chính là bí quyết để căn hộ này được gọn gàng và đẹp mắt đến vậy.

Gam màu trắng kết hợp linh hoạt với các điểm nhấn màu sắc từ nội thất khiến căn hộ rất đẹp mắt và gọn gàng.
 
Top