Tâm sự Thông bồn cầu hiệu quả tại nhà đơn giản

Tham gia
8/4/21
Bài viết
286
Biểu cảm được nhận
0
Website
www.batdongsanbacnam.com
Thông bồn cầu hiệu quả tại nhà đơn giản


Băng dính có thể thông được bồn cầu ư. Thật lạ nhưng tại sao không thử một lần xem có máy hút bụi công nghiệp ở đà nẵngthực sự hiệu quả như lời đồn không nhỉ?

Cách thông bồn cầu bằng băng dính

Với những bước đơn giản sau đây bạn hoàn toàn có thể thông tắc dễ dàng.


- Bước 1: Làm sạch bề mặt của bồn cầu. Đây là bước rất quan trọng đó nhé vì máy hút bụi nhà xưởngnếu không sạch hoặc là còn ướt thì rất dễ làm cho băng dính bị tuột ra trong lúc thực hiện thông tắc bồn cầu.


- Bước 2: Dán băng keo lên trên bề mặt của bồn cầu. Chú ý phải dán sao cho không có một kẽ hở nào giữa bên ngoài và bên trong bồn cầu của bạn.


- Bước 3: Ấn xả nước vào bên trong bồn cầu. Lúc này bạn sẽ thấy phần băng dính sẽ bị phồng lên trên. Hiện tượng này được lý giải sự chênh lệch áp suất giữa không khí và bên trong ống thoát nước gây ra khi bạn cho nước chảy xuống.

- Bước 4: Dùng tay ấn phần băng dính lồi lên, dùng hai tay và dùng trọng lượng cơ thể của mình để đè cho khí bị ép xuống. Lúc này áp lực mạnh sẽ thúc đẩy vật gây tắc bồn cầu bị đẩy xuống dưới.


- Bước 5: Khi đã hết không khí phồng lên, bạn xả nước thêm một lần nữa rồi thực hiện lại từ bước 2.


Cũng như thông bồn cầu bằng pit tông, cách này có thể không thành công ở lần thử đầu tiên. Do đó bạn cần phải kiên nhân thực hiện nhiều lần, và cũng đòi hỏi sức lực dẻo dai.


Những tình huống xấu có thể xảy ra


Trường hợp 1: Băng keo bị tuột ra trong lúc bạn đang dùng sức đẩy hơi xuống bồn cầu. Khi bị tuột ra với sức đang đẩy rất có thể khiến tay bạn bị đẩy mạnh, thậm chí là khu vực mặt bị đập vào bồn cầu. Rất nguy hiểm vì thế mình luôn nhắc là hãy lau sạch và dán cẩn thận nhất có thể.


Trường hợp 2: Bồn cầu bị vỡ khi bạn dùng lực quá mạnh trong khi nó đã có phần xuống cấp do sử dụng lâu năm. Lúc này cũng rất nguy hiểm vì những mảnh sứ vỡ sắc nhọn có thể làm bạn bị trầy xước hoặc rách da.


Chính vì đã có những trường hợp như vậy xảy ra, phụ tùng máy hút bụi công nghiệp người ta đã chế tạo ra miếng dán chuyên dụng giúp bạn không phải lo lắng việc băng dính bị tuột ra nữa.
 
Top