Tâm sự Tiền thưởng không cần ký quỹ và hoàn tiền trên Exness

Tham gia
26/8/21
Bài viết
5
Biểu cảm được nhận
0
2 trong số các chương trình khuyến mãi phổ biến nhất của Exness đều có tại đây. Bạn đã kiếm được những chương trình tiền thưởng này chưa?
Exness tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi khác nhau như tiền thưởng tiền nạp tối thiểu sàn exness không cần ký quỹ, Tiền thưởng khi ký quỹ, Hoàn tiền và các cuộc thi Giao dịch.
2 chương trình khuyến mãi rất phổ biến của họ là:
10 USD Tiền thưởng không cần đặt cọc (Tiền thưởng chào mừng)
Hoàn trả tiền mặt trực tiếp và chính thức.
Các chương trình khuyến mãi này có sẵn cho tất cả các nhà giao dịch.
Bạn cũng có thể kiếm được cả hai khoản tiền thưởng không cần ký quỹ và hoàn tiền trên Exness này.
Tiền thưởng không yêu cầu nạp tiền là gì?
Chương trình khuyến mãi Tiền thưởng Không ký gửi của Exness, theo đúng nghĩa đen là tặng tiền thưởng cho các nhà giao dịch không có tiền gửi. Bạn có thể mở tài khoản giao dịch trực tiếp (STP MT4) và xác minh số điện thoại của mình, sau đó 10 USD sẽ tự động được ghi có vào tài khoản của bạn.
Tham gia vào chương trình khuyến mãi và nhận tiền thưởng, bạn sẽ không mất bất kỳ chi phí nào hoặc sẽ là hoa hồng phụ hay phí ẩn. Tuy 10 USD là một số tiền nhỏ nhưng đủ để bắt đầu giao dịch Forex bằng cách sử dụng đòn bẩy cao 1: 500 của Exness.
Hoàn trả tiền mặt là gì?
Một chương trình khuyến mãi phổ biến khác của Exness là “Hoàn trả tiền mặt”. Nhà môi giới chính thức chạy chương trình Hoàn tiền, nơi người tham gia có thể kiếm được tiền hoàn lại tùy theo khối lượng giao dịch của họ.
Tỷ lệ hoàn tiền là 2,4 pips cho tài khoản STP hoặc 15% hoa hồng ECN. Không có nhà môi giới nào khác cung cấp tỷ lệ hoàn tiền cao như vậy. Khuyến mãi Hoàn tiền áp dụng trong 90 ngày kể từ ngày mở tài khoản.
Mở 10 USD Tiền thưởng không cần đặt cọc
Mở các loại tài khoản của exness và nhận 10 USD Miễn phí.
Với khuyến mãi này, bạn có thể thử giao dịch “Không có rủi ro” trên tài khoản giao dịch của exness.
Cách nhận $ 10 Miễn phí
1. Đăng ký với Exness
Vui lòng chỉ cần đăng ký mà không cần mở tài khoản.
Trước tiên, bạn sẽ cần xác minh số điện thoại của mình bằng tin nhắn SMS.
2. Xác minh số điện thoại bằng SMS
Sau khi đăng ký, vui lòng đăng nhập vào khu vực cá nhân exness của bạn từ trang web chính thức. Sau đó, vào “Cài đặt” và “Thông báo SMS” như bên dưới.
Bây giờ bạn sẽ nhận được một tin nhắn SMS với một dãy số. Chỉ cần nhập số điện thoại được chỉ định trên màn hình, sau đó xác minh SMS của bạn đã hoàn tất.
3. Mở “Tài khoản STP”
Bây giờ, hãy chuyển đến “Thêm tài khoản” và chọn mở tài khoản giao dịch như bên dưới. Quá trình mở tài khoản có thể mất vài giây để hoàn tất.
4. $ 10 sẽ tự động được ghi có
Miễn là hoàn tất “xác minh SMS”, bạn sẽ có $ 10 trong tài khoản STP đầu tiên được mở ngay lập tức. Bây giờ hãy bắt đầu giao dịch mà không cần đặt cọc.
Tóm lại, với tiền thưởng không cần ký quỹ và hoàn tiền trên Exness sẽ là một điều kiện tuyệt vời để bất kỳ trader nào cũng có thể dễ dàng thực hiện ước mơ và đam mê với ngoại hối.
 
Top