Chia Sẻ Tìm hiểu bảng màu sơn giả đá Kova

Tham gia
27/2/21
Bài viết
16
Biểu cảm được nhận
0
Website
www.paintmart.vn
Nhiều người xây nhà rất thích trang trí đá, nó làm sang trọng và mát cho ngôi nhà. Nhưng giá thành của đá là không hề rẻ chút nào, thậm chí mắc gấp nhiều lần các vật liệu khác. Thế nên là đã có 1 giải pháp khác giúp chủ nhà thỏa mãn được vấn đề này, đó là dùng "hàng giả". Trung tâm công nghệ của Kova đã cho ra đời 1 loại sơn đặc biệt, đó là sơn giả đá Kova. Sản phẩm chỉ là sơn thôi nhưng khi sơn lên bề mặt tường lại nhìn giống như là đá tự nhiên thật sự, trông rất là vi diệu.
Thì về sơn giả đá hay còn gọi là sơn nghệ thuật Kova nó có cấu tạo như sau, nó được tổng hợp từ các vật liệu khoáng và các Thickeners làm đặc Polyurethane, hình thành các liên kết chặt chẽ với dẫn xuất Silicon. Sơn đá nghệ thuật KOVA vô cùng đa dạng về chủng loại, sử dụng cho cả trong nhà và ngoài trời. Hơn nữa, sản phẩm này cũng đáp ứng được nhu cầu khắc nghiệt của thời tiết Việt Nam.
Với giá thành rẻ hơn đá thiên nhiên nhiều, nhưng cho giao diện như thật đồng thời chất lượng trên 15 năm, đây đúng là 1 giải pháp thực sự cho những ai có nhu cầu về sử dụng kiến trúc đá để trang trí cho ngôi nhà yêu dấu của mình.
Thêm nữa, bảng màu sơn giả đá Kova cũng vô cùng phong phú, đảm bảo được nhiều vân đá khác nhau phù hợp với nhiều phong cách về phong thủy. Tiện thể dưới đây mình sẽ để tham bảng màu cho cả nhà tham khảo luôn.

Đó kim, mộc, thủy, hỏa, thổ đầy đủ cả cho các anh em lựa chọn. Anh em nào có nhu cầu chi tiết về giá hoặc các phương án thi công sơn giả đá hoặc sơn Kova có thể liên hệ cho chúng mình theo hotline: 0934 060 067 nhé. Chào thân ái và quyết thắng.
 
Top