Hỏi & Đáp Tìm hiểu Quạt sưởi gốm là gì?

Tham gia
9/10/21
Bài viết
16
Biểu cảm được nhận
0
Website
xixa.com
Bạn nghe về quạt sưởi Halogen, quạt sưởi dầu, nhưng khá lạ lẫm có quạt sưởi gốm? Vậy tham khảo ngay thông tin để xem thử
cộng Đánh giá quạt sưởi gốm là gì và vì sao nó mắc hơn những chiếc quạt sưởi khác trong bài viết hôm nay nhé!

một. Quạt sưởi gốm là gì?

Quạt sưởi gốm hay còn gọi là quạt sưởi ceramic - một dạng quạt sưởi sử dụng điện năng để vận hành và sử dụng nguyên lý đối lưu nhiệt để tỏa nhiệt.

- Quạt tiêu dùng 1 thanh gốm dẹt (đĩa gốm) để làm cho vật phát nhiệt. Lúc quạt vận hành, đĩa gốm được làm hot nhờ điện năng và chuẩn y dây nối kim khí truyền dòng nhiệt đối lưu với khá ấm tỏa ra môi trường bên ngoài.

Tham khảo chi tiết quạt sưởi ấm mini tại website này của chúng tôi
hai. Vì sao quạt sưởi gốm mắc hơn các loại quạt sưởi khác?
Quạt sưởi gốm không đốt oxy, cân bằng độ ẩm, không gây chói mắt, với chế độ ngắt điện an toàn, tạo không gian sống ấm áp mà dễ chịu.

ví như chọn dùng thường xuyên cho gia đình trong mùa lạnh, đặc biệt chuyên dụng cho trẻ nhỏ, người già, người ốm bệnh thì đây là sản phẩm tuyệt vời.

- Tính thẩm mỹ cao, nhỏ gọn dễ sử dụng. Quạt sưởi gốm mang dáng cao, ko chiếm nhiều diện tích, cùng các màu chủ đạo như đen, trắng, xám... Phù hợp với mọi không gian.

- Bảng điều khiển sở hữu thể khiến cảm ứng hoặc nút nhấn với đèn led hiển thị đương đại, dễ kiểm soát được chế độ đang hoạt động của quạt.
Nên xem qua sản phẩm: quạt sưởi cho bé
3. Sở hữu nên mua quạt sưởi gốm?
giả dụ bạn là người yêu thích khoa học, bạn ko thích ánh sáng chói của quạt sưởi halogen hay ngoại hình to, bự chảng của quạt sưởi dầu thì đây là 1 sự tuyển lựa xuất sắc.

Xem thêm các món đồ chơi công nghệ độc lạ tại Ruby.vn
 
Top