Tâm sự Tìm hiểu về sản phẩm Súng massage cầm tay xiaomi Meavon Mini

Tham gia
14/10/21
Bài viết
19
Biểu cảm được nhận
0
Website
xixa.com
Chúng tôi chuyên phân phối 1 cái súng mát xa thể thao tinh tế và cường độ cao hơn. súng massage cầm tay xiaomi này được bề ngoài bằng hợp kim nhôm hàng không cao cấp và động cơ ko thanh hao than siêu mạnh 45w, mang lại khả năng xâm nhập cao, làm cho trẻ hóa những mô bị đau và cơ bị đau nhức.

Trọng lượng chỉ 470g, máy mát xa thể thao mô sâu này siêu nhỏ gọn và dễ cầm nắm. Động cơ ko thanh hao than siêu lặng tĩnh, tốt đến 45dB, lý tưởng cho việc tiêu dùng tại nhà, văn phòng hoặc phòng tập thể dục!

Lên tới 3200 vòng / phút (4 Tốc độ) & 4 Đầu máy mát xa: 4 tốc độ từ 1800 đến 3200 vòng / phút được phân phối cho các lực lượng cơ khác nhau, giúp giảm đau cơ, thư giãn và định hình những phần cơ khác nhau. Chọn lựa 4 đầu máy mát xa mang dạng hình khác nhau, bật nguồn trang bị, bạn mang thể khởi đầu thư giãn các bộ phận trên thân thể.

Tham khảo sản phẩm: tông đơ cắt tóc xiaomi enchen boost
Tuổi thọ pin dài 2200mAh & kiểm soát an ninh tự động tắt trong 10 phút: Súng massage cơ được đồ vật pin lithium chất lượng cao sở hữu thể sạc lại 2200mAh và nó với thể cung cấp năng lượng cho những bài luyện tập trong 1 tuần sau khi sạc đầy. Tính năng tự động tắt trong 10 phút để coi xét độ an toàn.

Sạc USB thuận lợi - không hề lo âu về việc sạc khi bạn đi du lịch mang nó ở tất cả các nước khác nhau. Máy mát xa cơ gõ sâu này mang thể được sạc bằng USB (Type-C) có bộ chuyển đổi điện thoại thông thường hoặc bộ chuyển đổi 5V / 2A và cũng với thể được sạc bằng pin đề phòng.
Xem chi tiết sản phẩm két sắt xiaomi tại website này của chúng tôi
thông số sản phẩm

Sản phẩm: Súng massage mini Meavon

Mô hình: MVFG-M401

Vật chất: Hợp kim nhôm

Trọng lượng sản phẩm: 470g

Bánh răng: 4 tốc độ

Dung lượng pin: pin lithium 2200mAh

Công suất động cơ: 45W

Tốc độ: 3200 vòng / phút

Tiêu chuẩn điều hành: GB4706
Xem thêm các món đồ chơi công nghệ độc và lạ tại Ruby.vn
 
Top