Tâm sự Tìm hiểu vê túi lọc trong máy hút bụi

Tham gia
10/4/21
Bài viết
351
Biểu cảm được nhận
0
Tìm hiểu vê túi lọc trong máy hút bụi

Túi lọc bụi của máy hút bụi hút nước là phụ kiện quan trọng có chức năng kiểm soát bụi đảm bảo hiệu quả làm sạch và an toàn cho máy. Và để chắc chắn rằng nó luôn hoạt động tốt, chúng ta cần kiểm tra vệ sinh và thay túi lọc định kỳ

Đi theo xu hướng phát triển chung của khoa học kỹ thuật công nghệ. Các máy hút bụi công nghiệp quận 12 loại thiết bị máy hút bụi hút nước cũng được cải tiến không ít. Với mục tiêu nâng cao tính năng, hiệu quả hoạt động cũng như cắt giảm giá thành chi phí. Hiện nay, phần lớn các dòng máy hút bụi công nghiệp đều thiết kế kèm theo túi lọc bụi. Đây là phụ kiện có tác dụng hỗ trợ công tác vệ sinh và kiểm soát bụi khá tốt. Và đặc biệt, thiết kế túi lọc đơn giản nên tiết kiệm đáng kể chi phí cho sản xuất thiết bị. Nhờ vậy, khách hàng cũng có được nhiều lợi ích hơn khi giá máy hút bụi công nghiệp chính hãng có phần giảm xuống.Túi lọc bụi của máy hút bụi hút có máy chà sàn liên hợp chức năng gì?

Túi lọc bụi của máy hút bụi hút nước có cấu tạo gồm 2 phần:

+ Khung nhựa làm từ chất liệu nhựa ABS chắc chắn, cứng cáp

+ Lớp vỏ túi lọc làm từ sợi tổng hợp, dày dặn, ít thấm nước

Đúng như tên gọi của mình. Phụ kiện này đóng vai trò lọc bụi bẩn khi máy hoạt động. Chức năng chính của nó là ngăn bụi bẩn trong thùng chứa bụi không được phép phát tán ngược lên phía đầu máy. Bên cạnh đó, cũng kiểm soát bụi bẩn, kể cả những hạt bụi li ti. Không cho chúng bám vào mô tơ gây nóng, kẹt hay cháy mô tơ. Túi lọc bụi còn đóng vai trò ngăn bụi phát tán ra ngoài môi trường gây ô nhiễm, độc hại.

===>Hỗ trợ nâng cao năng suất và hiệu quả xử lý bụi bẩn, đảm bảo an toàn vệ sinh môi trường làm việc cho người lao động. Đây chính là vai trò cơ bản của phụ kiện túi lọc bụi của máy hút bụi hút nước nhà xưởng.

Hướng dẫn vệ sinh và thay túi lọc bụi của máy hút bụi hút nước

Cũng như các bộ phận phụ kiện khác trong máy hút bụi công nghiệp. Ví dụ như đầu lọc, bàn chải, ống hút,…. Để đảm bảo cho sự hoạt động an toàn, lâu dài. Túi lọc bụi của máy hút bụi công nghiệp cũng cần được kiểm tra vệ sinh thường xuyên.

Vệ sinh phụ kiện này như sau

+ Mở chốt cài ở phần đầu máy hút bụi, tháo chốt để lấy túi lọc ra

+ Giũ sạch bụi bẩn bám trên túi sau đó mang đi giặt nhẹ nhàng với một loại hóa chất giặt tẩy hàm lượng kiềm nhẹ. Chú ý chỉ giặt rồi giũ lại nước sạch chứ không ngâm trong nước xà phòng.

+ Giũ ráo nước, phơi khô túi lọc bụi chỗ râm mát

+ Lắp lại vào máy hút bụi nhà xưởng khi túi đã khô hoàn toàn

Thay túi lọc bụi của máy hút bụi hút nước

Tùy mỗi dòng máy dung tích và công suất khác nhau. Mà chúng ta sẽ cần đến một loại túi lọc bụi phù hợp cho dòng máy đó. Tuy nhiên, dù bạn dùng loại túi nào. Thì cũng cần lưu ý kiểm tra thay túi lọc bụi định kỳ. Vì thông thường, với tần suất sử dụng thường xuyên liên tục. Nhất là trong phạm vi nhà xưởng rộng lớn, lượng bụi bẩn quá nhiều. Trung bình khoảng 3 thãng là túi có thể bị rách, gẫy khung, hư hỏng. Khi đó, việc thay túi lọc bụi của máy hút bụi hút nước là điều cần thiết. Có như vậy, phụ kiện máy hút bụi công nghiệp mới đảm bảo điều kiện vận hành tốt nhất cho thiết bị.

Liên hệ hỗ trợ tư vấn hướng dẫn chi tiết

Để thao tác vệ sinh, thay túi lọc bụi của máy hút bụi hút nước công nghiệp diễn ra đơn giản, thuận lợi hơn. Nếu có bất cứ khúc mắc gì chưa rõ. Quý khách có thể liên hệ để yêu cầu hỗ trợ trực tiếp tại:
 
Top