Tâm sự Tính năng về thiết bị súng khử khuẩn chống dịch.

Tham gia
12/7/21
Bài viết
38
Biểu cảm được nhận
0
Website
xixa.com
Tính năng về thiết bị súng khử khuẩn chống dịch.

súng khử khuẩn Phun Sương Nano, Diệt Khuẩn Chống Dịch Siêu tiện lợi.Là vật dụng tiêu dùng khử khuẩn cho văn phòng, cơ quan, nơi sở hữu nhiều người hỗ tương 1 bí quyết hiệu quả và an toàn. Máy phun xịt dạng sương đem lại khả năng khử khuẩn lên đên 99.5% cho bề mặt được phun Sản phẩm sở hữu sẵn . Là Phiên bản cải tiến của K5.

* Bình gạnh vô trùng ngoại hình không dây: nó được chuẩn bị đặc trưng cho viên chức văn phòng và khách du hý. Ngoài mặt không dây dễ dàng giúp mẫu bỏ nhu cầu mua kiếm các cửa hàng ở khắp mọi nơi lúc tậu tậu hoặc đi du lịch chạy bằng pin: Máy Phun được cung ứng năng lượng bởi pin tích hợp và máy phun hỗ trợ sạc. Cho nên, bạn không cần phải tiêu dùng các shop mọi lúc. Sản phẩm với thể hoạt động trong một.5 giờ cho 1 lần sạc hiệu ứng phun xuất sắc

-Máy phun sử dụng nguyên lý hơi nước siêu nóng, và áp lực nước lỏng vào các phân tử siêu hot khí. Vì thế, khi bạn ấn máy phun, áp suất ko khí mạnh sẽ phun ra. Những giọt sương mù đồng đềuTính năng của Máy khử khuẩn Nano cầm tay Atomizer

một. Cổng phun nano Chất lượng cao, sử dụng nguyên liệu chịu nhiệt PA, phun sương nhanh

hai. Tản nhiệt xốp, thiết bị phóng thích 1 lượng lớn phun nano khi mà vỏ tản nhiệt thông minh.

3. Điều chỉnh lượng sương mù theo độ mềm

4. Bình dung tích lớn, với thể điều chỉnh thời gian điều khiển theo lượng sương mù. Bạn với thể sắm các dòng tinh dầu yêu thích của mình để đạt được phổ biến hiệu ứng phải chăng khác nhau. Điều khiển nhiệt độ sáng tạo, chống khô hot.phù hợp mang những chiếc dung dịch: cồn, chất lỏng vô trùng, chất sát trùng, nước.

bí quyết hoạt động: Dung dịch đựng trong bình sẽ được máy nén phun ra dưới dạng sương mù + phối hợp có ánh sang Blueray để sát khuẩn một bí quyết triệt để, đảm bảo tới 99.9% môi trường sạch. Sản phẩm được cấp phép sử dụng trong y tế trong 1 số trường hợp

Xem thêm sản phẩm về máy khử khuẩn ô tô

Công dụng của Súng Phun Khử Khuẩn Cầm Tay Nano

- máy phun vô trùng cầm tay Nano dùng cơ chế sát trùng ở nhiệt độ phòng thông thường, ko làm nóng như các máy phun truyền thống.

- có thể giữ nguyên các thành phần hóa học ban đầu của dung dịch tiệt trùng. Phối hợp với đèn tia cực tím UV để làm cho tối đa hóa hiệu quả diệt trùng lên tới 99%. Đặc thù, cách thức này ko gây hại tới sức khỏe.

- không có lưu lượng chất khử trùng dôi thừa trong ko khí. Nên bạn có thể sát trùng bất cứ thiết bị, không gian hay thậm chí cả thân thể người

- Súng phun khử khuẩn cầm tay mang cơ chế tác sương nhanh, mang thể dùng ngay khi cho nước vào bình, lưu lượng sương to cho khả năng tiệt trùng nhanh và triệt để hơn.

- Khoảng bí quyết phun trong khoảng một.2 – một.5m mét. Giúp bạn mang thể ghé sát trùng vào bất cứ ngách ngóc nào một bí quyết tiện dụng.

- Súng phun sương diệt khuẩn cũng sở hữu núm vặn điều chỉnh lưu lượng phun. Đáp ứng phổ biến nhu cầu tiêu dùng khác nhau.

- ko cho truyền nhiễm chéo, lây dịch trong ko khí, đồ dùng, phương tiện khi xúc tiếp.

- Phun tiệt trùng trực tiếp lên người, viên chức doanh nghiệp trước lúc vào khiến cho việc

Tìm hiểu thêm cách pha cloramin b khử khuẩn bề mặt
Lưu ý khi dùng Súng Phun Khử Khuẩn Cầm Tay Nano

- Thường xuyên vệ sinh máy phun tiệt trùng cầm tay

- Để nơi khô ráo, thoáng mát bất chợt sử dụng

- hài hòa có dung dịch khử khuẩn Nano bạc để diệt khuẩn hiệu quả nhất

- ko dùng phun cồn y tế, xăng dầu, dung môi, hoá chất có tính gây cháy, bắt lửa, ...

Xem thêm các món đồ công nghệ thông minh tại Ruby.vn
 
Top