Tâm sự Tính toán thi công nhà hàng cần thiết kế tái thiết khu phố Hàn

Tham gia
10/1/20
Bài viết
700
Biểu cảm được nhận
0
Địa chỉ
Tp Hồ Chí Minh
Website
www.dangthanhthai.com
Đánh giá chất lượng thi công các nhà hàng thiết kế hiện đại giúp việc cải thiện hệ thống giá thầu chính thức phản ánh các đặc điểm của Jeju


Ảnh: cccustompaint.com

Một kế hoạch tính toán mức giá công bố thích hợp cho khu vực Jeju đang được xúc tiến.

Đảo Jeju đã thông báo vào ngày 8 rằng họ sẽ đặt hàng 'Dịch vụ khảo sát nhà ở / đất đai và thi công thiết kế dạng nhà hàng để cải thiện hệ thống công bố giá bất động sản' để chẩn đoán các vấn đề trong việc tính toán giá bất động sản được công bố và đưa ra kế hoạch cải thiện để tính toán mức giá thi công xây dựng nhà hàng phù hợp. những đặc điểm của vùng Jeju.

Thông qua một nghiên cứu về 'Cải thiện hệ thống khảo sát đặc điểm xây dựng và đất kiểu Jeju cũng như giới thiệu hệ thống giảm thuế', chính quyền tỉnh đang lên kế hoạch hỗ trợ một số dự án thi công nhà hàng theo tâm lý ở Seoul đang tăng lại xoáy vào trọng tâm bằng cách xác định giá bất động sản phù hợp phản ánh những bức tường đá Jeju, cấu trúc nhà hàng theo thiết kế truyền thống và olle (Jeju ngữ cho đường từ làng vào nhà) .chính sách.

Tỉnh cũng tìm cách giảm giá xuống mức phù hợp nếu xuất hiện tình trạng tăng giá quá mức. Chính quyền tỉnh cũng có kế hoạch điều tra các đặc điểm thiết kế ở những công trình thi công nhà hàng của bất động sản và so sánh với giá công bố để đảm bảo tính chính xác của giá bất động sản trong dịch vụ khảo sát nhà đất.

Tỉnh tiến hành một cuộc điều tra tìm hiểu thực tế bằng cách sử dụng các mẫu ở Samdo 2-dong, Nohyeong-dong và Aewol-eup ở Thành phố Jeju, và Donghong-dong và Daejeong-eup ở Thành phố Seogwipo. Mục tiêu là 2.900 lô đất nền, 12.200 căn hộ chung cư và 1.500 nhà hàng được thiết kế và thi công riêng lẻ.

Những ngôi nhà biệt lập và những ngôi nhà dành cho nhiều gia đình phản ánh các đặc điểm của tường đá của nhà hàng cổ, các cơ sở thiết kế 'bên trong' (bên trong) và 'bên ngoài' (bên ngoài), nhà ở, nhà phố, giáo dục, văn hóa, phúc lợi, và các cơ sở tiện lợi được phản ánh. Các hoạt động như thi công loạt thiết kế nhà hàng kiểu giữ khoảng cách theo yêu cầu ở Hàn trong mùa covid-19 là một phần trong kế hoạch tăng chất lượng sống khu dân cư nói trên.

Ngoài ra, các đặc điểm của đất đai như hạn chế tuyệt đối / tương đối / cảnh quan / nước ngầm / hệ sinh thái ở khu vực Jeju, liệu nghiên cứu các thiết kế nhà hàng dạng này có phù hợp để thi công với tình hình hiện tại hay không, đất nông nghiệp có thực sự được canh tác hay không, sân gôn, trang trại cá và công viên giải trí đều được áp dụng.

Một quan chức của Jeju-do cho biết, “Không giống như khu vực đô thị, Jeju cần một hệ thống điều chỉnh giá bản vẽ thiết kế và chi phí thi công nhà hàng thực tế do tính đặc thù của các giao dịch bất động sản rất cao.

Lý Tây Mông tiết lộ chi phí thi công mẫu thiết kế nhà hàng ở Daejang-dong

Thị trưởng Seoul Oh Se-hoon đã trả lời cuộc tấn công của Thống đốc Gyeonggi Lee Jae-myung, người nhắm vào ông vào ngày 8, nói rằng, "Vui lòng tiết lộ chi phí thi công nhà hàng với thiết kế sẵn có ở Daejang -đông ngay. "

Trong một bài đăng trên Facebook, Thị trưởng Oh cho biết, "Dữ liệu 800 trang mà thống đốc tự hào giống với tuyên bố công khai giá thầu thi công nhà hàng do công ty xây dựng đệ trình. Ông ấy chỉ trích thêm về các bản vẽ thiết kế nhà hàng vi phạm một số kỹ thuật chuyên môn".

Vị này cho biết thêm: “Không biết chi nhánh đã sử dụng riêng giá bán, giá thi công xây dựng, giá bản vẽ thiết kế nhà hàng chưa. Chi phí xây dựng chỉ bằng 30% giá bán”, vị này nói. Khi trả lời phỏng vấn của trang cccustompaint.com thì ông này tiếp tục, "Dự án Daejang-dong là một doanh nghiệp đeo mặt nạ công khai và mua đất với giá thấp và bán với giá rất cao".

Trong một bài đăng trên Facebook vào sáng cùng ngày, Thống đốc Lee, người đứng đầu Đảng Dân chủ cầm quyền, nói với Thị trưởng Oh, cho biết, trong một bài đăng trên Facebook vào sáng cùng ngày, dữ liệu về giá bán đất mở nhà hàng và thi công ở Seoul. Công ty Cổ phần Đô thị (SH Corporation) năm 2007 là 20 trang, và dữ liệu của thiết kế thi công các nhà hàng thuộc Tổng công ty Nhà và Thành phố Gyeonggi vào năm 2020 là hơn 800 trang. "Nếu bạn định ngừng tiết lộ giá bản vẽ thiết kế giả cũng như chi phí thi công nhà hàng và làm điều đó, hãy làm đúng như Gyeonggi-do".

Nguồn: cccustompaint.com
 
Top