Tâm sự Tổ chức thiết kế văn phòng các tầng trên của Lotte Mall Songdo

Tham gia
10/1/20
Bài viết
702
Biểu cảm được nhận
0
Địa chỉ
Tp Hồ Chí Minh
Website
www.dangthanhthai.com
Lotte Mall Songdo sẽ khai trương vào năm 2025 với nhiều kiểu thiết kế dạng văn phòng ở các tầng trên và trung tâm mua sắm vài tầng dưới cùng, đặt tại trung tâm thành phố


Ảnh: bocauso.com

Tòa nhà văn phòng tích hợp mua sắm 'Lotte Mall Songdo', theo đuổi một trung tâm mua sắm kiểu khu nghỉ dưỡng trong thành phố, đã đưa ra kế hoạch làm khu văn phòng được thiết kế tích hợp các khu kinh doanh với mục tiêu mở cửa vào nửa cuối năm 2025.

Thành phố Incheon và Cơ quan quản lý khu kinh tế tự do Incheon đã tổ chức một cuộc họp kinh doanh dịch vụ thiết kế văn phòng vào ngày 2 tại Khu kinh doanh quốc tế Songdo, địa điểm dự kiến của Lotte Mall Songdo, và lắng nghe kế hoạch xúc tiến kinh doanh từ Lotte.

Lotte thông báo rằng họ có kế hoạch thông qua một mẫu hình thiết kế dạng văn phòng công ty để thúc đẩy một khái niệm mới về quy hoạch không gian như một trung tâm mua sắm kiểu khu nghỉ dưỡng ở trung tâm thành phố bằng cách phản ánh xu hướng thiết kế khu văn phòng kết hợp tầng tiêu dùng và giải trí đang thay đổi nhanh chóng trong kỷ nguyên 'hậu COVID-19'.

Trước hết là cơ sở bán hàng với tổng diện tích 148.000m2 gồm trung tâm thương mại dạng TTTM kết hợp hài hòa những thiết kế văn phòng kiểu mẫu với không gian xanh thân thiện với thiên nhiên, phù hợp với mục đích là TTTM dạng resort.

Ngoài ra, nó được phân biệt thành các tòa nhà riêng biệt như gian hàng cao cấp, trung tâm mua sắm đường phố và phòng trưng bày các mẫu thiết kế văn phòng công ty để trải nghiệm, tách khỏi cấu trúc phức hợp kiểu đơn lẻ của các trung tâm mua sắm hiện có.

Ngoài ra, khu nghỉ dưỡng cao 21 tầng, 200 phòng hướng đến mục tiêu 'nghỉ dưỡng + nghỉ dưỡng' nơi bạn muốn làm việc năng suất cao trong các mẫu thiết kế chuẩn văn phòng công ty, sẽ được xây dựng như một khu nghỉ dưỡng sang trọng tại trung tâm thành phố với các loại hình bể bơi và sân thượng.

Tại quảng trường trung tâm, quảng trường ven sông đặc trưng với khái niệm bãi biển ở trung tâm thành phố và sử dụng các mẫu thiết kế văn phòng có không gian công ty xanh thân thiện với môi trường sẽ kết hợp hài hòa để tạo nên một 'Plage'.Ngoài ra, một thiết kế ngoại thất khác biệt sẽ được giới thiệu thông qua sự hợp tác với các kiến trúc sư nổi tiếng ở nước ngoài.

Thiết kế kiến trúc của văn phòng trung tâm theo thông tin từ trang web bocauso.com thì nó sẽ được thiết kế với sự hợp tác của kiến trúc sư da trắng và từng đoạt giải Pritzker, Richard Meyer, và thiết kế cảnh quan văn phòng trong công ty sẽ được phát triển với sự hợp tác của James Connor, người đã thiết kế Công viên High Line của New York.

Lotte dự kiến thực hiện các thủ tục hành chính như rà soát cảnh quan vào nửa đầu năm 2022, khi kết quả thiết kế kiến trúc văn phòng được công ty chủ quản công bố, và xúc tiến dự án với mục tiêu khai trương vào năm 2025.

Nguồn: bocauso.com
 
Top