Chia Sẻ Tổng hợp các phần mềm dự toán phổ biến nhất năm 2019

Tham gia
22/8/19
Bài viết
62
Biểu cảm được nhận
8
Các phần mềm dự toán phổ biến nhất gồm có các sản phẩm sau đây.
1. Phần mềm Dự toán Eta
Đây là một trong những sản phẩm phần mềm dự toán phổ biến nhất trên thị trường hiện nay, phần mềm này đã được sử dụng rộng rãi ở 63 tỉnh thành phố và có một số tỉnh thành như Lạng Sơn, Bắc Ninh, Bắc Giang, Cao Bằng, Bình Định, Sóc Trăng, Đồng Tháp, Gia Lai… sử dụng gần như 100%. Một số ưu điểm của phần mềm Eta như sau:
Ưu điểm
Cài đặt đơn giản sử dụng như Excel (các bạn có thể tải file cài đặt phần mềm eta miễn phí tại đây)
Đầy đủ tính năng như với phiên bản thương mại
In ấn trực tiếp trên phần mềm
Không hạn chế xuất file công trình ra Excel
Cập nhật đơn giá định mức mới liên tục
Không giới hạn thời gian sử dụng
Nhược điểm
Phần mềm này có một hạn chế duy nhất đó là giới hạn số lượng mã hiệu công việc. Người dùng sử dụng phiên bản này thì chỉ sử dụng được 30 mã hiệu công việc. Tuy nhiên nếu các bạn chỉ cần tham khảo sản phẩm trước khi mua, hoặc lập dự toán các công trình nho nhỏ thì phần mềm này đã đáp ứng được đầy đủ yêu cầu của người dùng.
phần mềm dự toán phổ biến nhất

2. Phần mềm Dự toán Delta.
Sản phẩm này cũng là một trong những phần mềm dự toán phổ biến nhất hiện nay. Phần mềm cũng có một số ưu điểm như dễ dàng cài đặt và sử dụng. Tuy nhiên sản phẩm này thường cập nhật số liệu đơn giá định mức hơi chậm, do đó cũng gây ít nhiều khó khăn cho các bạn khi muốn sử dụng những cơ sở đơn giá định mức mới nhất.
3. Phần mềm Dự toán G8.
Với phần mềm này thì các tính năng cơ bản cho người sử dụng thử cũng được đáp ứng. Tuy nhiên tính năng quan trọng nhất đó là tính năng xuất file dự toán ra Excel thì bị giới hạn. Do đó cũng gây khó khăn cho các bạn nếu sau khi lập dự toán trên phần mềm xong mà muốn kiểm tra hoặc gửi file Excel thì không xuất được. Một hạn chế nữa là phần mềm này không in ấn trực tiếp mà thường phải xuất Excel mới in ấn được. Tuy nhiên phần mềm này cũng là một trong những phần mềm dự toán phổ biến nhất hiện nay.
 
Top