Chia Sẻ top công ty gạch men uy tín số 1 Việt Nam

Tham gia
10/11/21
Bài viết
4
Biểu cảm được nhận
0
1 ngôi nhà đẹp không chỉ nhắc về nội thất, bí quyết bày trí, màu sắc chủ đạo của gia chủ mà còn nhắc tới tính năng bên trong của ngôi nhà. Có thể nhắc gạch lát nền nhà là một thứ rất quan yếu cho ngôi nhà của bạn. Ví như bạn chọn gạch lát fake, không đáp ứng mang căn nhà thì sẽ làm giảm vẻ đẹp của ngôi nhà, quan trọng nhất là sẽ tác động đến độ bền của phần nền. Hiện tại trên thị trường mang ti tỉ nhãn hiệu gạch lát nền lừng danh như Gạch lát nền Amygres, Gạch lát nền Viglacera, Gạch lát nền Đồng Tâm, Gạch lát nền Prime,....

Vậy làm thế nào để bạn mang thể tậu mua những cái gạch lát nền xịn ? Dưới đây là các nhà sản xuất xịn mà bạn sở hữu thể lặng tâm “Chọn mặt gửi vàng”

  1. Gạch lát nền Amygres


AMYGRES được nghiên cứu và vững mạnh phổ biến những bề mặt với các kỹ thuật mài bóng nano, hiệu ứng sugar, mài lappato, matt satin, matt rustic, phủ chống trơn tuột Anti slip, Glue & grit… đi đầu vận dụng khoa học hiện đại, nghiên cứu vật liệu mới, tạo ra những sản phẩm khác biệt, mang sức khó khăn cao, các sản phẩm gạch AMY được phân phối trên hệ thống dây chuyền tiên tiến hàng đầu thế giới, số đông máy móc vật dụng nhập khẩu mới đồng bộ. Đây sẽ là một thương hiệu gạch lát đáng để bạn Phân tích nghiên cứu cho ngôi nhà của mình.


  • NHÀ phân phối xịn
Công ty: tổ chức TNHH thương mại dịch vụ Phạm Hùng
Địa chỉ:
Showroom:
Website: gachamyhcm.com - gachcaocapsaigon.com
……

  1. Gạch lát nền Viglacera


Viglacera là 1 trong các nhãn hàng đứng đầu trong thị trường gạch ốp lát. Những sản phẩm của Viglacera mang lại trải nghiệm thân thiện và rẻ nhất cho khách hàng . Gạch Viglacera mang chất lượng phải chăng với độ bền, độ cứng cao, chống thẩm nước, chống bám bẩn nổi trội . Hơn nữa, gạch còn với tính thẩm mỹ cao, phù hợp sở hữu mọi không gian. Không những thế gạch Viglacera rất nhiều màu sắc cũng như kiểu dáng vân đá, kém chất lượng gỗ đến hoa văn. Các dòng gạch Viglacera có thể vận dụng trong phổ quát các Dự án . Luôn đi đầu trong việc hấp thu những tinh hoa trong và ngoài nước

  • NHÀ cung ứng xịn
Công ty: doanh nghiệp TNHH thương nghiệp nhà cung cấp Phạm Hùng
Địa chỉ:
Showroom:
Website: gachamyhcm.com - gachcaocapsaigon.com
……

  1. Gạch lát nền Đồng Tâm


Đồng Tâm cũng là một thương hiệu nội tiếng trong thị thị trường gạch ốp lát. Gạch lát nền Đồng Tâm hồ hết là dòng gạch đá hoa cương được khiến cho chính yếu trong khoảng bột đá (70% bột đá và 30% và đất và phụ gia). Do được khiến trong khoảng bột đá nên gạch Đồng Tâm rất cứng và đanh, khả năng chịu lực cũng như độ bền rất cao. Các khu vực mang mật độ người hỗ tương nhiều thì những kỹ sư luôn khuyến cáo bạn nên dùng gạch lát Đồng Tâm để đảm bảo độ bền cho Công trình .

  • NHÀ cung ứng chính hãng
Công ty:
Địa chỉ:
Showroom:
Website:
……


---------------------------------------------------------------------------------------------
 
Top