Tin tức TOP NHÀ cung ứng GẠCH MEN UY TÍN số 1 Việt Nam

Tham gia
10/11/21
Bài viết
4
Biểu cảm được nhận
0
1 ngôi nhà đẹp không chỉ nói về nội thất, cách thức bày trí, màu sắc chủ đạo của gia chủ mà còn kể tới tính năng bên trong của ngôi nhà. Với thể nhắc gạch lát nền nhà là 1 thứ rất quan trọng cho ngôi nhà của bạn. Nếu bạn chọn gạch lát nhái , không liên quan với căn nhà thì sẽ làm cho giảm vẻ đẹp của ngôi nhà, quan trọng nhất là sẽ tác động đến độ bền của phần nền. Bây giờ trên thị phần có ti tỉ thương hiệu gạch lát nền lừng danh như Gạch lát nền Amygres, Gạch lát nền Viglacera, Gạch lát nền Đồng Tâm, Gạch lát nền Prime,....

Vậy khiến cho thế nào để bạn sở hữu thể sắm sắm các chiếc gạch lát nền chính hãng ? Dưới đây là những nhà sản xuất xịn mà bạn sở hữu thể lặng tâm “Chọn mặt gửi vàng”

  1. Gạch lát nền Amygres


AMYGRES được nghiên cứu và vững mạnh phổ quát các bề mặt với những kỹ thuật mài bóng nano, hiệu ứng sugar, mài lappato, matt satin, matt rustic, phủ chống suôn sẻ Anti slip, Glue & grit… đi đầu áp dụng công nghệ hiện đại, nghiên cứu vật liệu mới, tạo ra những sản phẩm dị biệt , với sức khó khăn cao, những sản phẩm gạch AMY được cung cấp trên hệ thống dây chuyền đương đại bậc nhất thế giới, số đông máy móc trang bị nhập cảng mới đồng bộ. Đây sẽ là một nhãn hiệu gạch lát đáng để bạn Nhận định nghiên cứu cho ngôi nhà của mình.


  • NHÀ cung ứng chính hãng
Công ty: doanh nghiệp TNHH thương nghiệp nhà cung cấp Phạm Hùng
Địa chỉ:
Showroom:
Website: gachamyhcm.com - gachcaocapsaigon.com
……

  1. Gạch lát nền Viglacera


Viglacera là một trong những nhãn hiệu đứng đầu trong thị trường gạch ốp lát. Các sản phẩm của Viglacera đem đến trải nghiệm thân thiện và rẻ nhất cho khách hàng. Gạch Viglacera mang chất lượng thấp với độ bền, độ cứng cao, chống thẩm nước, chống bám bẩn vượt trội. Hơn nữa, gạch còn có tính thẩm mỹ cao, phù hợp với mọi không gian. Không những thế gạch Viglacera rất nhiều màu sắc cũng như ngoại hình vân đá, fake gỗ đến hoa văn. Các dòng gạch Viglacera với thể ứng dụng trong nhiều những Công trình. Luôn đi đầu trong việc tiếp thu những tinh hoa trong và ngoài nước

  • NHÀ sản xuất chính hãng
Công ty: công ty TNHH thương nghiệp nhà sản xuất Phạm Hùng
Địa chỉ:
Showroom:
Website: gachamyhcm.com - gachcaocapsaigon.com
……

  1. Gạch lát nền Đồng Tâm


Đồng Tâm cũng là 1 thương hiệu nội tiếng trong thị thị trường gạch ốp lát. Gạch lát nền Đồng Tâm phần đông là mẫu gạch granite được khiến cốt yếu trong khoảng bột đá (70% bột đá và 30% và đất và phụ gia). Do được làm từ bột đá nên gạch Đồng Tâm rất cứng và đanh, khả năng chịu lực cũng như độ bền rất cao. Những khu vực có mật độ người tương hỗ rộng rãi thì các kỹ sư luôn khuyến cáo bạn nên dùng gạch lát Đồng Tâm để đảm bảo độ bền cho Công trình.

  • NHÀ cung cấp chính hãng
Công ty:
Địa chỉ:
Showroom:
Website:
……


---------------------------------------------------------------------------------------------
 
Top