Tin tức TOP NHÀ sản xuất GẠCH MEN UY TÍN hàng đầu Việt Nam

Tham gia
10/11/21
Bài viết
4
Biểu cảm được nhận
0
1 ngôi nhà đẹp không chỉ kể về nội thất, phương pháp bày trí, màu sắc chủ đạo của gia chủ mà còn đề cập đến tính năng bên trong của ngôi nhà. Có thể đề cập gạch lát nền nhà là 1 thứ rất quan yếu cho ngôi nhà của bạn. Nếu bạn chọn gạch lát fake , không đáp ứng sở hữu căn nhà thì sẽ làm giảm vẻ đẹp của ngôi nhà, quan yếu nhất là sẽ tác động tới độ bền của phần nền. Hiện nay trên thị phần sở hữu vô kể nhãn hàng gạch lát nền nổi danh như Gạch lát nền Amygres, Gạch lát nền Viglacera, Gạch lát nền Đồng Tâm, Gạch lát nền Prime,....

Vậy khiến cho thế nào để bạn có thể tìm tậu các loại gạch lát nền xịn ? Dưới đây là các nhà cung cấp hàng hiệu mà bạn sở hữu thể yên tâm “Chọn mặt gửi vàng”

  1. Gạch lát nền Amygres


AMYGRES được nghiên cứu và vững mạnh phổ thông các bề mặt với những khoa học mài bóng nano, hiệu ứng sugar, mài lappato, matt satin, matt rustic, phủ chống trơn tru Anti slip, Glue & grit… đi đầu vận dụng công nghệ hiện đại , nghiên cứu vật liệu mới, tạo ra những sản phẩm khác biệt , sở hữu sức cạnh tranh cao, những sản phẩm gạch AMY được phân phối trên hệ thống dây chuyền tiên tiến hàng đầu thế giới, phần nhiều máy móc thiết bị du nhập mới đồng bộ. Đây sẽ là 1 nhãn hiệu gạch lát đáng để bạn Phân tích nghiên cứu cho ngôi nhà của mình.


  • NHÀ cung cấp xịn
Công ty: tổ chức TNHH thương nghiệp nhà sản xuất Phạm Hùng
Địa chỉ:
Showroom:
Website: gachamyhcm.com - gachcaocapsaigon.com
……

  1. Gạch lát nền Viglacera


Viglacera là 1 trong các thương hiệu đứng đầu trong thị trường gạch ốp lát. Các sản phẩm của Viglacera mang lại trải nghiệm gần gũi và phải chăng nhất cho Anh chị em . Gạch Viglacera có chất lượng phải chăng có độ bền, độ cứng cao, chống thẩm nước, chống bám bẩn vượt bậc . Hơn nữa, gạch còn với tính thẩm mỹ cao, phù hợp mang mọi ko gian. Bên cạnh đó gạch Viglacera phần nhiều màu sắc cũng như kiểu dáng vân đá, giả gỗ tới hoa văn. Những chiếc gạch Viglacera sở hữu thể vận dụng trong rộng rãi các Công trình . Luôn tiên phong trong việc hấp thu các tinh hoa trong và ngoài nước

  • NHÀ sản xuất hàng hiệu
Công ty: doanh nghiệp TNHH thương nghiệp nhà sản xuất Phạm Hùng
Địa chỉ:
Showroom:
Website: gachamyhcm.com - gachcaocapsaigon.com
……

  1. Gạch lát nền Đồng Tâm


Đồng Tâm cũng là 1 nhãn hàng nội tiếng trong thị thị trường gạch ốp lát. Gạch lát nền Đồng Tâm đa số là dòng gạch granite được làm cho cốt yếu từ bột đá (70% bột đá và 30% và đất và phụ gia). Do được làm cho từ bột đá nên gạch Đồng Tâm rất cứng và đanh, khả năng chịu lực cũng như độ bền rất cao. Các khu vực với mật độ người tương hỗ phổ biến thì những kỹ sư luôn khuyến cáo bạn nên tiêu dùng gạch lát Đồng Tâm để đảm bảo độ bền cho Dự án .
 
Top