Hỏi & Đáp Trải nghiệm sản phẩm Quạt sưởi mini để bàn, nhỏ gọn, làm ấm siêu nhanh

Tham gia
26/7/21
Bài viết
19
Biểu cảm được nhận
0
Tuổi
29
Website
xixa.com
quạt sưởi mini để bàn - nhỏ gọn, ấm siêu nhanh được mẫu mã với chế độ nhiệt 500W, mang thể mang đến khá ấm và gió bỗng nhiên thích hợp khi bạn cần. Nhỏ gọn và di động, cho phép bạn tiện dụng vận động trong khoảng phòng này sang phòng khác.

Máy sưởi ko gian này ứng dụng kỹ thuật bảo vệ quá nhiệt tiên tiến, nó sẽ tự động tắt khi nhiệt độ quá cao. Mẫu mã bảo vệ nghiêng giúp bạn tránh xa hiểm nguy lúc vô tình lật máy sưởi. Máy sưởi của chúng tôi cung cấp một sự đảm bảo cho sự an toàn của bạn.

Quạt sưởi điện mini cầm tay này được trang bị chức năng động dao rộng 50 độ cho hiệu suất sưởi hoàn hảo. Máy sưởi mini này cũng mang tay cầm tích hợp, thuận lợi có theo, có lên bàn hoặc dưới bàn bất cứ nơi nào Nó là cần yếu. Bên cạnh đó, thân máy sưởi trong nhà này mang thể giữ mát khi hoạt động (trừ lưới kim loại).

Xem chi tiết thông tin có nên dùng quạt sưởi cho trẻ sơ sinh tại website này của chúng tôi

Quạt sưởi điện mini cầm tay sở hữu tiếng ồn phải chăng giúp bạn ngủ, đọc và khiến cho việc rẻ trong mùa đông lạnh này, và bảng điều khiển đặt trên đỉnh của máy sưởi tiện dụng hơn khi vận hành.

- Mùa đông, lúc người cao tuổi, con nhỏ thậm chí cả người to hay bị sốc rét, cảm lạnh trong phòng tắm ngay khi vừa bước ra khỏi hương sen. Có theo máy sưởi vào phòng tắm làm cho ấm ko khí giảm thiểu cảm lạnh, bảo kê sức khỏe

trình bày sản phẩm:

dòng động cơ: Động cơ DC

Điện áp định mức: 110-240v

Công suất định mức: 500W mạnh mẽ

Tính năng

Quá nhiệt tự động tắt, 2 giây làm hot nhanh, khuôn khổ sưởi rộng góc rộng.

Hệ thống sưởi đồng đều xoắn ốc, mẫu mã bánh xe gió chéo, hệ thống nhiệt độ ko đổi sáng tạo.

Sưởi ấm lành mạnh: không ánh sáng, ko mùi, hot, tiết kiệm ko gian và thiết thực hơn.

kiểm soát an ninh quá nhiệt sáng tạo, tự động tắt nguồn khi nhiệt độ quá cao.

Lưu ý: không được che kín cửa hút gió và luôn giữ thông gió.

Tham khảo sản phẩm: máy sưởi cho trẻ sơ sinh

Nguyên lý hoạt động:

sử dụng sợi đốt bên trong được quạt đẩy ra ngoài khiến hot không khí. Công nghệ này làm cho không khí hot lên một phương pháp tự nhiên ko làm khô da, hanh hao da, khô mũi như các dòng máy kỹ thuật khác.

Xem thêm các món đồ chơi công nghệ độc đáo tại Ruby.vn
 
Top