Tâm sự Trang Ly Pharma sở hữu dây chuyền sản xuất gia công tpcn bổ gan khép kín

Tham gia
15/5/21
Bài viết
52
Biểu cảm được nhận
0
Trong số những cơ sở sản xuất tpcn bổ gan hiện nay; nhà máy Trang Ly Pharma được biết đến là một địa chỉ uy tín và chất lượng. Các khách hàng đến với nhà máy Trang Ly Pharma luôn cho về những phản hồi tích cực. Vậy tại sao Trang Ly Pharma lại được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn như vậy? Hãy khám phá dịch vụ gia công tpcn bổ gan an toàn nhất tại Trang Ly Pharma nhé!

Nhà máy Trang Ly Pharma được chứng nhận chuẩn GMP

Vấn đề sản xuất tốt; sản xuất an toàn đang ngày được coi trọng hơn. Người ta hiểu rằng để có được sản phẩm tốt cần phải có cả một quá trình sản xuất hiệu quả. Nếu quá trình sản xuất không đảm bảo; sản phẩm được làm ra cũng sẽ không có sự đảm bảo về chất lượng.

Tiêu chuẩn GMP đã được áp dụng trong hoàn cảnh đó. Đây được coi như công cụ giúp nhà máy có thể kiểm soát tốt chất lượng sản phẩm. Có thể duy trì chất lượng tốt nhất trong toàn bộ quá trình sản xuất.

Hiểu được tầm quan trọng đó; nhà máy Trang Ly Pharma đã được đầu tư xây dựng đạt chuẩn GMP. Hệ thống nhà xưởng cùng máy móc đạt chuẩn GMP giúp đảm bảo yếu tố an toàn cho sản phẩm được sản xuất ra.

Tuân thủ chính xác những quy định của pháp luật; nhà máy Trang Ly Pharma có đầy đủ giấy tờ của một cơ sở sản xuất chất lượng; hợp pháp.

Nhà máy đáp ứng nhu cầu của khách hàng với dịch vụ gia công tpcn bổ gan chất lượng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất; gia công tpcn bổ gan; thực phẩm chức năng; nhà máy Trang Ly Pharma hiểu rõ khách hàng cần và muốn gì. Đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết; Trang Ly Pharma sẽ nỗ lực khiến khách hàng cảm thấy hài lòng nhất.

Dịch vụ gia công tpcn bổ gan tại Trang Ly Pharma chắc chắn sẽ đáp ứng được các mong muốn của khách hàng. Khách hàng cần một; Trang Ly Pharma sẽ cung cấp mười.

Hiểu rõ tầm quan trọng của chất lượng trong sản xuất; các dịch vụ gia công tpcn bổ gan của Trang Ly Pharma luôn hoạt động đúng theo GMP. Làm ra những sản phẩm chất lượng và an toàn đúng như những gì đã cam kết với khách hàng.

Trang Ly Pharma sở hữu dây chuyền sản xuất khép kín

Để có thể sản xuất ra các sản phẩm chất lượng; nhà máy Trang Ly Pharma đã đầu tư xây dựng một dây chuyền khép kín và được đồng bộ hóa toàn bộ. Dây chuyền sản xuất gồm những máy móc hiện đại; được vận hành hết sức nhịp nhàng và hiệu quả.

Nhờ dây chuyền sản xuất chất lượng mà sản phẩm được sản xuất sẽ có chất lượng cao. Đồng thời cũng có thể đáp ứng được các đơn hàng lớn của khách hàng. Sự hoạt động hiệu quả của dây chuyền giúp sản phẩm được sản xuất đúng tiến độ. Nhà máy Trang Ly Pharma cam kết sẽ bàn giao sản phẩm đúng thời hạn đã ký kết. Tuyệt đối không làm ảnh hưởng đến kế hoạch kinh doanh; quảng bá của khách hàng.

Nguồn nguyên liệu đầu vào được kiểm nghiệm kỹ càng

Đối với các sản phẩm thực phẩm chức năng; nguyên liệu sử dụng chủ yếu là những nguyên liệu tự nhiên. Những nguyên liệu đó sẽ được kiểm nghiệm kỹ càng; cẩn thận. Nguyên liệu sạch; hàm lượng chất hóa học được sử dụng trong nguyên liệu không được vượt quá mức cho phép.

Nguyên liệu sạch

Các thành phần tá dược hay hóa chất sử dụng phải là những chất được Nhà nướcc cho phép. Không được sử dụng những thành phần độc hại; gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm

Tự hào sở hữu một đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm. Mọi hoạt động sản xuất của Trang Ly Pharma được vận hành bởi những nhân viên đó. Vai trò hết sức quan trọng như vậy nên những nhân viên này được tuyển chọn vô cùng kỹ càng.

Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm cao

Tùy vào từng vị trí công việc mà Trang Ly Pharma sẽ có những yêu cầu riêng. Họ cần phải có trách nhiệm với công việc của mình; có kỹ năng; năng lực để thực hiện công việc. Nhân viên là những người ảnh hưởng nhiều đến chất lượng sản phẩm. Nhà máy Trang Ly Pharma sẽ thường xuyên tổ chức các lớp đào tạo bổ sung thêm kiến thức và kỹ năng cho nhân viên. Đảm bảo rằng họ có đủ khả năng để thực hiện tốt công việc.

Doanh nghiệp sẽ có được các sản phẩm an toàn; hiệu quả khi sử dụng dịch vụ gia công tpcn bổ gan của Trang Ly Pharma

Với dịch vụ gia công tpcn bổ gan chất lượng như vậy; sản phẩm an toàn; hiệu quả sẽ là những gì doanh nghiệp có được. Để cạnh tranh trên thị trường; doanh nghiệp phải kinh doanh chất lượng. Những sản phẩm chất lượng sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng có được chỗ đứng trên thị trường hiện nay.

Xem thêm:dich vu gia cong thuc pham chuc nang bo gan ha noi,nhận gia công thực phẩm chức năng bổ gan số lượng ít trọn gói,nhà máy gia công thực phẩm chức năng bổ gan tại tphcm,nhà máy gia công thực phẩm chức năng bổ gan gmp

Công ty TNHH Thương Mại Tpcn bổ gan Trang Ly. Tự hào là đơn vị có thâm niên 20 năm trong ngành sản xuất thực phẩm chức năng. Chúng tôi có:

Nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP của Bộ y tế Việt Nam

Chứng chỉ FDA của Hoa Kỳ

ISO 22000 – 2015

HACCP; UKAS của vương quốc Anh cấp

Trang thiết bị máy móc hiện đại

Quy trình sản xuất nhanh chóng; khép kín; đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Đội ngũ nhân viên tận tâm; phục vụ chuyên nghiệp

Head office : No5 G19 Thanh Cong Ba Dinh Dist - Ha Noi

Tel/fax : 043.7733756 - 043.7738337-043.7735586 - 043.7732901

Branch : No11; 6 Road ; Binh Thoi hostel 8 Precinct ;11 Dist ; HoChiMinh City

Tel/fax : 083.9622818 - 083.9626726

Office at USA : 4801 Little Jone Street # F Baldwin Park ; CA 91706 USA

Office at Russia Commercial Center of Hanoi-Moscow Multifunctional Complex - No. 146; Yaroslavskoe Avenue; Moscow; Russia

Manufactory : Nam Hong - Dong Anh - Ha Noi

Manufactory Drug : Nguyen Khe - Dong Anh - Ha Noi
 
Top