Tâm sự Trao đổi phong cách thiết kế văn phòng ở hội chợ Jochiwon

Tham gia
10/1/20
Bài viết
698
Biểu cảm được nhận
0
Địa chỉ
Tp Hồ Chí Minh
Website
www.dangthanhthai.com
Thành phố Sejong lấy việc thiết kế những văn phòng có phong cách mới lạ làm trung tâm cho lễ hội tái tạo đô thị đầu tiên 'Lễ hội văn hóa kiến trúc Thanh niên Jochiwon' vào ngày 16 và 29


Ảnh: biz.qdc.vn

Lễ hội tái tạo đô thị đầu tiên của thành phố Sejong, 'Lễ hội văn hóa thiết kế có phong cách kiến trúc văn phòng Jochiwon lần thứ nhất', sẽ được tổ chức tại Jochiwon-eup từ ngày 16 đến ngày 29.

Theo thành phố Sejong vào ngày 9, sự kiện trưng bày các mẫu thiết kế văn phòng trong hội chợ đô thị được chuẩn bị để chia sẻ kết quả của 'Dự án Thanh niên Jochiwon', một dự án tái tạo đô thị do thành phố xúc tiến với các kiến trúc sư chuyên về không gian văn phòng, được chia thành ba chủ đề thiết kế: tận hưởng, năng suất làm việc và học hỏi.

Đầu tiên, sẽ có 'Chuyến tham quan đóng dấu thanh niên Jochiwon', nơi bạn có thể tìm thấy các điểm tham quan ở Jochiwon-eup và nhận giải thưởng, và 'Chuyến tham quan bình luận về phong cách trong văn hóa thiết kế văn phòng đô thị', nơi bạn có thể nhìn thấy không gian tái tạo đô thị của Jochiwon-eup với tai mắt với gia đình bạn.

Triển lãm Toàn diện Tái sinh thiết kế những văn phòng ở Đô thị Sejong với chủ đề 'Tái tạo tòa nhà văn phòng, tái tạo đô thị của tất cả' được tổ chức tại Cheongjajang, nơi đã được tu sửa cải tạo dựa theo một số kiến trúc có phong cách thiết kế văn phòng thi công lại từ một nhà tắm công cộng và nhà trọ thành một không gian văn phòng cho công ty thuê dạng tòa nhà phức hợp. Cuộc thi vẽ bản thiết kế nhanh trên Đường phố Sejong cũng sẽ được tổ chức.

Vào ngày 29, Hội Chợ triển lãm thiết kế kiến trúc văn phòng tổ chức ở Sejong mở cửa vào ngày 5, vì vậy bạn có thể thưởng thức nhiều thiết kế văn phòng khác nhau. Sự kiện hỗ trợ thanh niên, diễn đàn tái tạo kiến trúc đô thị, diễn đàn đôi bên cùng có lợi ở các bên thiết kế và thi công cũng như những công ty có ý định thuê một không gian trong tòa nhà văn phòng sắp hoàn thành sẽ được chuẩn bị.

Bạn cũng có thể ghé thăm Vườn văn hóa kiến trúc Jochiwon, nơi đã được công ty qdc.vn thầu thi công chuyển đổi từ một nhà máy lọc nước được xây dựng vào năm 1935 thành một tòa nhà văn phòng có thiết kế hiện đại dạng phức hợp độc đáo và các không gian tái tạo đô thị như tòa nhà celadon.

Shin Byeong-sam, người đứng đầu Lễ hội Văn hóa Thanh niên Jochiwon, cho biết, "Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để trở thành một lễ hội về thiết kế chuỗi văn phòng củng cố sự đoàn kết của các công ty chung tòa nhà office của Jochiwon-eup, trung tâm ban đầu của thành phố Sejong, và hồi sinh khu này thành tổ hợp văn phòng cho thuê giá tốt."

Nguồn: biz.qdc.vn
 
Top