Tâm sự Trộn cả thiết kế văn phòng làm việc cổ kim cho công ty ở Siheung

Tham gia
10/1/20
Bài viết
701
Biểu cảm được nhận
0
Địa chỉ
Tp Hồ Chí Minh
Website
www.dangthanhthai.com
Hơn 1.200 văn phòng được thiết kế lại và thi công cải tạo ngay trong tháng này tại 'Shincheon Station Halla Vivaldi' ở Siheung


Ảnh: dangthanhthai.com

Halla đã thông báo vào ngày 1 rằng họ sẽ tiến hành dự án tái thiết kế hàng loạt văn phòng làm việc cho công ty thuê ở tòa nhà 'Shincheon Station Halla Vivaldi' vào giữa tháng này tại khu vực xung quanh 83-6 Sincheon-dong, Siheung-si , Gyeonggi-do.

Khu phức hợp sẽ được xây dựng với tổng số 1.297 văn phòng công ty, bao gồm 936 căn hộ được cải tạo lại theo một số bản vẽ thiết kế văn phòng cho không gian có diện tích 84 và 361 gian phòng với diện tích 111㎡, trong 6 toà nhà văn phòng với 3 tầng dưới mặt đất và thiết kế qua 47 tầng trên cao.

Đây là một tòa nhà cao tối đa 47 tầng nên có tầm nhìn tuyệt vời và được thiết kế đặc biệt cho văn phòng làm việc thiên về giáo dục, y tế và chữa bệnh. Một cơ sở tường có thể biến đổi có thể tạo ra nhiều không gian thiết kế theo sở thích làm việc ở văn phòng của dân công sở cũng được giới thiệu.

Halla giới thiệu rằng khu vực Sincheon-dong, Siheung-si, nơi khu phức hợp sẽ được xây dựng, có nhiều khả năng phát triển thành trung tâm phát triển khu tòa nhà văn phòng ở ở Siheung, với điều kiện thiết kế không gian cho các công ty thuê được cải thiện sau sự phát triển của khu nhà ở Siheung Eungye quận và hài hòa với Thị trấn Mới Baegot và quận Janghyeon Mokgam.

Nội thất văn phòng lộn xộn, lấp đầy không gian thiết kế của công ty như một phản ứng của việc giảm kích thước hoặc chủ nghĩa tối giản theo phong cách thiết kế văn phòng công ty trong quá khứ, cũng được cho là sẽ trở nên phổ biến. Hiện nay, đô thị Hàn đều ưu chuộng các mẫu thiết kế cổ điển nhưng văn phòng vẫn chứa nét hiện đại, mang lại hiệu quả làm việc cao.

Ngoài ra, sau đại dịch, khi các lớp học từ xa, các lớp học thiết kế không gặp mặt ở văn phòng làm việc và quan hệ từ xa trong các công ty đã trở nên phổ biến, số lượng không gian 'nơi làm việc' nơi làm việc và kỳ nghỉ được chia sẻ sẽ tăng lên và kỷ nguyên 'đa địa chỉ' sẽ đến, nơi địa chỉ giao hàng là địa chỉ văn phòng dự đoán.

Đồng thời, do phương thức phát triển đô thị theo định hướng thiết kế khu văn phòng ở vị trí có giao thông công cộng (TOD) thuận lợi kéo theo sự phát triển của khu vực ga mà theo trang web Đặng Thanh Thái được biết là nó đi theo thiết kế mang quy luật văn phòng hành chính của ga trung tâm, tập trung xung quanh khu vực ga, được khái quát hóa văn phòng và ranh giới trong thiết kế tinh tế giữa thực và ảo biến mất và hành động này cũng đã được dự đoán.

Năm tới, khi thế hệ thiết kế văn phòng công ty kiểu mới và thế hệ Z, được gọi là 'Generation MZ' (những năm 2030), phát triển như những nhà lãnh đạo trong xã hội, các đặc điểm của mỗi thế hệ kiến trúc sư có lối thiết kế các văn phòng làm việc trở nên rõ ràng, khác biệt giữa các công ty và hiện tượng 'vụ nổ lớn thế hệ' ảnh hưởng phong cách thiết kế lẫn nhau trong kiến trúc văn phòng xuất hiện. Nhiều những thay đổi cũng được mong đợi trong không gian làm việc ở công ty.

Nguồn: dangthanhthai.com
 
Top