Tâm sự Truy cập vào nền tảng giao dịch của Exness và bắt đầu đầu tư

Tham gia
26/8/21
Bài viết
5
Biểu cảm được nhận
0
Như bạn đã biết thì việc truy cập vào nền tảng giao dịch tại exness và bắt đầu giao dịch ngoại hối hoặc tiền tệ liên quan đến việc suy đoán về sự phát triển giá của một cặp tiền tệ, là công cụ ghi lại giá trị tương đối giữa hai loại tiền tệ.
Giá trị của mỗi loại tiền phụ thuộc vào cung và cầu.
Yếu tố cuối cùng này được quy định bởi ngân hàng trung ương của quốc gia có liên quan thông qua việc in ấn và lưu thông tiền tệ, một mặt.
Ngoài ra, các ngân hàng trung ương xác định lãi suất mà ngân hàng thương mại có thể gửi hoặc cho vay các quỹ của ngân hàng trung ương.
Cả hai yếu tố này đều là hai trong số các công cụ chính được các ngân hàng trung ương sử dụng để điều hành chính sách tiền tệ của quốc gia mình.
Giao dịch ngoại hối hoạt động như thế nào trên nền tảng exness?
Một nhà giao dịch ngoại hối sẽ làm tốt việc quen thuộc với các vấn đề thời sự và tin tức kinh tế và chính trị. Hơn nữa, thị trường phụ thuộc vào chu kỳ thị trường và chu kỳ của hành vi cá nhân, cho phép chúng được kiểm tra từ quan điểm của hành vi trong quá khứ.
Vì thị trường được tạo thành từ các cá nhân, bản năng, nỗi sợ hãi và lòng tham của họ, rất rõ ràng trong con người, cũng quyết định hành vi của thị trường. Điều này dẫn đến sự xuất hiện của các trường phái phân tích kỹ thuật bỏ qua các nguyên tắc cơ bản nói trên thay vì kết quả của chúng.
Có thể như vậy, để hiểu cách thức hoạt động của giao dịch ngoại hối hoặc tiền tệ, việc mở và thêm tiền vào tài khoản rồi nhấn nút mua và bán một cách mù quáng là chưa đủ. Nếu bạn muốn làm tốt mọi việc, bạn phải biết điều gì làm thay đổi thị trường và biết cách áp dụng cách mua cổ phiếu trên sàn exness của bạn theo hành vi khi truy cập vào nền tảng giao dịch của Exness.

CFD (Hợp đồng chênh lệch)
Giao dịch CFD cung cấp cho các nhà đầu tư và nhà giao dịch cơ hội kiếm lợi nhuận từ biến động giá của tài sản mà không cần phải sở hữu chính tài sản đó. Cả những nhà giao dịch mới bắt đầu và những nhà giao dịch không quen thuộc với công cụ này thường tự hỏi CFD là gì và chúng hoạt động như thế nào.
Câu trả lời, mặc dù hơi mang tính kỹ thuật, nhưng rất đơn giản: là một nhà đầu tư hoặc nhà giao dịch, bạn có thể mở một vị thế trên bất kỳ tài sản nào, bất kể điểm giá hiện tại, chẳng hạn như vàng, đang giao dịch ở mức $ 1735,50.
Tại thời điểm này, nhà môi giới của bạn sẽ cung cấp cho bạn hai lựa chọn: hoặc trả lại tài sản (có nghĩa là họ tin rằng giá sẽ tăng vào cuối giai đoạn đã chọn) hoặc rút ngắn (có nghĩa là họ tin rằng tài sản này sẽ mất giá) .
Giả sử bạn đã mở một vị thế về sự gia tăng giá trị của vàng. Khi bạn đóng vị thế, bạn sẽ thua nếu giá trị của tài sản giảm hoặc bạn sẽ có lợi nếu nó tăng và vượt quá mức chênh lệch.
Tóm lại, khi truy cập vào nền tảng giao dịch của Exness thì trader cần phải lưu ý những vấn đề được kể trên để có thể dễ dàng hơn trong việc thực hiện các giao dịch một cách hiệu quả và mang lại nhiều lợi nhuận.
 
Top