Chia Sẻ Tự làm những món đồ xinh xắn trang trí phòng làm việc

Tham gia
10/4/21
Bài viết
380
Biểu cảm được nhận
0
Website
www.kietreal.com
Tự làm những món đồ xinh xắn trang trí phòng làm việc

Thêm vào chiếc lõi giấy vệ sinh, đoạn ống nước chút sáng tạo và tỉ mẩn là bạn đã có những món đồ cực "cute" để giữ cho bàn làm việc đẹp mắt, ngăn nắp.

1. Xử lý dây điện

Cuộc sống hiện đại và các thiết bị điện tử khiến góc làm việc của bạn luôn trong tình trạng "dây dợ lằng nhằng" với cả chục loại dây điện, dây sạc khác nhau.

Và hẳn ai cũng từng có lần phải bực mình vì mớ dây này bị rối, cuốn vào nhau. Có một cách giải quyết đơn giản để giải quyết vấn đề này là hãy cuộn chúng gọn gàng rồi nhét vào trong lõi giấy vệ sinh.

Để chiếc chặn tự chế từ giấy vệ sinh thêm đẹp mắt và ấn tượng, bạn có thể sử dụng băng dính màu đính xung quanh lõi như trong hình. Đây quả là ý tưởng đơn giản nhưng lại hữu dụng phải không nào? Tự tạo đồ lưu trữ dây điện bằng lõi giấy vệ sinh.

2. Tạo hộp lưu trữ cho bàn làm việc

Không gian làm việc của bạn sẽ ngăn nắp và khoa học hơn khi những món đồ dùng như bút, thước... được xếp gọn trong ống bút. Bạn có thể mua một chiếc hộp ở văn phòng phẩm hoặc tự làm một chiếc bằng ống nước cũ như ý tưởng Máy khuếch tán hương thơm dưới đây.

Đầu tiên bạn hãy cần cắt các đoạn ống nước ra theo từng đoạn rồi phun chúng bằng màu sắc bạn thích máy khuếch tán tinh dầu hồ chí minh. Bước tiếp theo bạn dùng keo gắn các ống nhựa thành một khối, sau đó dùng bìa cứng làm đáy cho chiếc hộp. Vậy là bạn đã có một chiếc hộp bút đẹp và sáng tạo cho góc làm việc rồi.Cắt ống nhựa thành các đoạn có độ dài vừa phải, có thể phun màu yêu thích.

Tạo đáy hộp bằng một tấm bìa cứng.

Chiếc hộp bút tự tạo sẽ giúp bạn lưu trữ được nhiều hơn, đồng thời giữu cho bàn làm việc gọn gàng.

Tương tự, bạn có thể tận dụng các nguyên liệu khác như lõi giấy hay các lon thực thẩm đã dùng hết để sáng tạo ra những chiếc hộp đựng bút thật đẹp.

Ngoài ống nhựa, bạn còn có thể làm hộp bút từ những nguyên liệu khác như ống hay lõi giấy.

Hộp bút bằng những khối xếp hình cũng thật ngộ nghĩnh và dễ làm.

3. Túi treo vải tiện lợi

Hàng tá những món đồ lặt vặt như chìa khóa, điện thoại hay những giấy tờ ghi chép tài liệu đang dùng dở lúc nào cũng chực "nuốt chửng" lấy góc làm việc hẳn khiến bạn phải đau đầu không ít lần. Để giải quyết vấn đề này, bạn có thể tự làm cho mình những chiếc túi treo lưu trữ bằng vải. Để làm chiếc túi này, bạn cần chuẩn bị một miếng vải to làm nền và những miếng vải nhỏ (màu sắc tự chọn) để làm túi đựng. Những gì cần làm tiếp theo là khâu các túi này lên tấm vải nền rồi xếp các đồ dùng Máy khuếch tán tinh dầu cho trẻ sơ sinh vào những chiếc túi phù hợp.

Tự làm túi treo lưu trữ. Bạn cũng có thể biến chiếc khung ảnh cũ thành nơi lưu trữ đồ tiện lợi bằng cách mang nhiều lớp túi rồi đính chặt vào khung như gợi ý dưới hình. Túi đựng đồ siêu tiện lợi từ khung ảnh.
 
Top