Chia Sẻ Ứng dụng phong cách thiết kế Bắc Âu vào không gian sống của bạn

Tham gia
9/4/21
Bài viết
394
Biểu cảm được nhận
0
Ứng dụng phong cách thiết kế Bắc Âu vào không gian sống của bạn

Cách tiếp cận của người Bắc Âu đối với thiết kế nội thất (thường được gọi là Scandinavia) vẫn là một trong những xu hướng thiết kế nội thất phổ biến nhất. Điều này thu hút nhiều người muốn ứng dụng nó vào ngôi nhà của mình.

Scandinavia là một phong cách tôn vinh sự đơn giản, tạo ra các không gian chức năng, hấp dẫn và lôi cuốn. Thiết kế Bắc Âu làm nổi bật sự tương tác giữa các màu sắc, hình dạng, kết cấu Dự án Stella Mega City tại Vĩnh Long và hoa văn. Nó tập trung vào sự tinh tế và cách phối màu trung tính để tạo ra những không gian nhẹ nhàng và thoáng mát nhưng ấm cúng và thoải mái.

Thiết kế Bắc Âu có thể ứng dụng được ngay cả với ngân sách eo hẹp. Chỉ cần một chút sáng tạo, cách trang trí phù hợp, tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt, ghế bành hoặc đệm là đã nhấn nhá được chút hơi thở Scandinavia rồi. Dưới đây là những lời khuyên của chúng tôi để kết hợp phong cách Bắc Âu trong nhà Dự án Stella Mega City Vĩnh Long của bạn.1. Nói không với sự bừa bộn

Đặc trưng của không gian Bắc Âu là sự tối giản nổi bật, không gian Bắc Âu dễ di chuyển, dễ sống và chắc chắn là dễ nhìn.Trước khi bạn đầu tư vào một loạt các trang trí Bắc Âu mới, hãy tích trữ mọi thứ được trưng bày trong nhà của bạn và bỏ đi những thứ không phục vụ mục đích trong cuộc sống hàng ngày. Chủ nghĩa tối giản Bắc Âu không phải là điều bạn nên bỏ qua.

2. Tăng chức năng cho đồ dùng

Phong cách Bắc Âu là tăng cường chức năng để làm cho cuộc sống có tổ chức và thuận tiện. Cách tiếp cận này có nghĩa là bên ngoài chức năng chức năng của đồ vật bạn có thể phát minh ra những cách mới để lưu trữ mọi thứ và tối ưu hóa khu vực sinh hoạt. Cho dù đó là điểm lưu trữ độc đáo hoặc đồ nội thất đa năng, phong cách ở Bắc Âu đầy những bất ngờ thú vị. Trang trí Bắc Âu mô phỏng lại các vật dụng gia đình thường tồn tại nhiều chức năng hơn những gì bạn tưởng. Các đơn vị lưu trữ như kệ hoặc giá đỡ thường không phải là tâm điểm trong phòng. mại.

3. Sử dụng màu nhấn

Phong cách Bắc Âu bắt đầu với tông màu trung tính và ứng dụng một vài màu khác bổ sung trong cùng một bảng màu. Nói chung, màu trắng, xám và gỗ đóng vai trò quan trọng trong bức tranh của phong cách Bắc Âu. Sàn gỗ sáng màu và thậm chí ván sàn được sơn màu trắng độc đáo phản ánh diện mạo Bắc Âu, và các màu nhạt như hồng phấn và xanh pastel được nhấn nhá cho thêm sự thú vị. Sử dụng một tấm thảm là một cách tuyệt vời để ứng dụng thêm màu làm điểm nhấn.

4. Tạo ảnh ghép đóng khung

Một cách dễ dàng khác để thêm hơi thở Bắc Âu vào không gian của bạn là nhóm một bộ sưu tập các bản in đóng khung trong một bộ ảnh ghép. Các bản in đóng khung đen trắng cũng có tác dụng đặc biệt tốt trong việc nâng cao vẻ ngoài nghệ thuật của ngôi nhà. Một vài khung gỗ cũ và bị bỏ từ một cửa hàng lại trông quyến rũ một cách đáng ngạc nhiên khi được sáng tạo trộn lẫn với nhau.

5. Không sử dụng đồ công nghệ trong phòng ngủ

Phong cách Bắc Âu tập trung vào các yếu tố tự nhiên. Cho dù đó là ván sàn gỗ ở trên trần nhà hay ghế gỗ... sử dụng gỗ hiệu quả là một cách tuyệt vời để đạt được cái nhìn Bắc Âu. Trong thời đại kết nối điều này sẽ giúp tạo ra một không gian Dự án Stella Vĩnh Long êm dịu mà còn giảm mức độ căng thẳng và cải thiện giấc ngủ. Phòng ngủ là sự lựa chọn tốt nhất để không có đồ dùng công nghệ.
 
Top