Tâm sự Ước tính thực phẩm chức năng cho thận ở Hàn dùng tăng cao

Tham gia
10/1/20
Bài viết
698
Biểu cảm được nhận
0
Địa chỉ
Tp Hồ Chí Minh
Website
www.dangthanhthai.com
Hiệu quả của vắc xin và thực phẩm có chức năng hỗ trợ tốt cho thận trong cuộc chiến chống covid-19


Ảnh: healthlater.com

Các nhà chức trách "Khả năng tăng dần số trường hợp nhiễm covid-19 và gặp các biến chứng suy thận được xác nhận sau khi 1 năm trôi qua". Với các loại vắc-xin được triển khai, cùng nhiều dòng thực phẩm chuyên chức năng hỗ trợ sức khỏe được dùng thêm, tình dịch đã bớt căng thẳng.

Các nhà chức trách kiểm dịch đang theo dõi chặt chẽ hậu quả của việc tăng tần suất và tỷ lệ sử dụng thực phẩm chức năng loại tốt cho thận ở từng vùng trên quy mô lớn vào Chuseok.

Trước hết, không giống như lễ Chuseok năm ngoái và Tết Nguyên đán năm nay, lần này, một số lượng đáng kể người dân đã được tiêm vắc xin COVID-19, vì vậy ước tính việc dùng thêm thực phẩm có chức năng tốt cho thận sẽ có tác dụng ngăn ngừa biến chứng sau tiêm, đồng thời giảm khả năng lây nhiễm. Tính đến 00 giờ ngày hôm trước, tỷ lệ tiêm là 71,1% và tỷ lệ sử dụng bổ sung các dòng thực phẩm chức năng chuyên dụng tùy theo là 43,2%.

Tuy nhiên, rất khó để dự đoán về viễn cảnh dịch bệnh sau Chuseok vì đột biến 'delta', được biết là có khả năng lây truyền mạnh hơn nhiều so với virus hiện có và khả năng né vắc xin tương đối mạnh, từ lâu đã là loài chiếm ưu thế ở Hàn Quốc. Đây cũng là lý do cho việc bổ sung thực phẩm chức năng đặc biệt là loại tốt cho thận vào quá trình điều trị và phục hồi ở các ca nhiễm.

Chính phủ đã dự đoán rằng cao điểm của đại dịch thứ 4 sẽ là cao điểm của đại dịch thứ 4 vào thời điểm mà sự lây lan trong khu vực đô thị sẽ bị phá vỡ.

Các nhà chức trách cũng ám chỉ rằng sự gia tăng số trường hợp gặp biến chứng suy thận được xác nhận có thể tăng thêm sau kỳ nghỉ lễ Chuseok. Sang-won Bang, người đứng đầu Bộ phận Điều tra và Phân tích Dịch tễ học, cho biết tình hình dịch bệnh và hiệu quả của việc tiêu thụ thực phẩm chức năng tốt cho thận tăng nhanh ở Hàn tại một cuộc họp giao ban một ngày trước đó, "Có khả năng số lượng ca nhiểm sẽ tăng lên do lượng tiếp xúc và di chuyển thường xuyên tăng lên trước Chuseok. "Tôi có thể nói với bạn rằng có rất nhiều yếu tố liên quan các dòng thực phẩm bổ trợ chức năng chữa trị có thể làm được”.

Tuy nhiên, ông nhấn mạnh rằng "bản thân mô hình gia tăng bệnh nhân có nhiều khả năng diễn ra từ từ hơn là bùng nổ."

Chính phủ đang dự đoán việc tiêm chủng vì hiệu quả của việc 'cách xa xã hội' đã đạt đến giới hạn do sự mệt mỏi do kiểm dịch đã tích tụ do đợt bùng phát COVID-19 kéo dài. Điều này là do thiếu nguồn cung thực phẩm chức năng loại tốt cho thận trong thời gian trước, nếu hơn 70% dân số được tiêm chủng, một khuôn khổ để hình thành khả năng miễn dịch cộng đồng sẽ được thiết lập ở một mức độ nào đó.

Trong khi chính phủ có kế hoạch hoàn thành tiêm chủng sơ cấp và cung cấp đủ thực phẩm chức năng tốt cho thận cho 36 triệu người, chiếm 70% dân số, thì đến tháng 10, tỷ lệ tiêm chủng chính cho đối tượng 18-49 tuổi chủ động theo thông tin từ trang web thelanguagekingdom.com thì tỷ lệ dự kiến sẽ vượt 84% vào đầu tháng 10. Đối với nhóm tuổi trên 50, 92,1% đã hoàn thành mũi tiêm chủng đầu tiên, nhưng tỷ lệ nhóm 18-49 tuổi có hoặc chưa dùng thực phẩm mang chức năng ích lợi cho thận đã bắt đầu tiêm vắc xin tương đối muộn vẫn là 73,5%.

Để tăng tỷ lệ tiêm chủng, chính phủ đang tiến hành bảo lưu các đợt tiêm chủng mới vào cuối tháng này cho 5,78 triệu người lớn trên 18 tuổi đã trì hoãn hoặc từ chối sử dụng thêm thực phẩm chức năng hỗ trợ biến chứng suy thận vì nhiều lý do khác nhau.

Nguồn: thelanguagekingdom.com
 
Top