Vì Sao Nên Lựa Chọn Nhà Thép Tiền Chế?

Tham gia
28/10/20
Bài viết
43
Biểu cảm được nhận
0
Nhà thép tiền chế là loại nhà thép với các cấu kiện được sản xuất riêng tại nhà máy sau đó lắp dựng nhanh chóng tại công trường. Việc hoàn thành nhà thép tiền chế trải qua 3 giai đoạn: thiết kế, gia công cấu kiện và thi công lắp dựng tại công trường. Hiện nay, nhà thép tiền chế được các nhà đầu tư lựa chọn để xây dựng các công trình, vì nhà thép có những ưu điểm như:
1. Tiết kiệm chi phí
Nhà thép tiền chế tiết kiệm vật liệu ở những vùng ít chịu lực nên việc xây dựng nhà thép kinh tế hơn so với nhà bê tông cốt thép truyền thống.
2. Thi công lắp dựng tại công trường diễn ra nhanh chóng
Các cấu kiện của nhà tiền chế được sản xuất tại nhà máy bằng máy móc tự động với kích thước và số lượng đã được xác định theo bản vẽ kỹ thuật; toàn bộ công đoạn như cắt, khoan, hàn, đột lỗ, sơn chống ăn mòn cũng được thực hiện trong nhà máy trước khi được vận chuyển đến công trường để lắp dựng. Do đó, việc thiết kế, gia công và lắp dựng nhà thép tiền chế sẽ nhanh, chính xác và an toàn hơn các hình thức xây nhà truyền thống rất nhiều lần.
3. Nhà tiền chế là một loại hình công trình đa năng
Nhà thép tiền chế phù hợp với nhiều mục đích sử dụng trong các lĩnh vực khác nhau như công nghiệp, thương mại, dân dụng,... Tùy theo mục đích sử dụng mà chủ đầu tư có thể bổ sung các chi tiết nội - ngoại thất vào nhà thép cho phù hợp với nhu cầu, bằng cách trang trí bên ngoài để thể hiện tính thẩm mỹ cũng như thực hiện thêm các kết cấu phụ khác như: sàn lửng, vách ngăn,...
Tìm hiểu thêm về nhà thép tiền chế là gì
 
Top