Tâm sự Viêm xoang mãn tính ổm định sau 2 tháng nhờ Ovix và Xoang Nhất Bảo

Tham gia
21/10/20
Bài viết
99
Biểu cảm được nhận
0
Tại sao gọi là bệnh mạn tính, cấp tính? Bệnh mắc lần đầu, phản ứng mạnh: sốt cao, đau mệt,…( triệu chứng rầm rộ) thì gọi là cấp tính. Sau 1 liệu trình điều trị, bệnh có thể khỏi. Sau đó giữ gìn tốt, thì sẽ không bị tái phát. Nhưng nếu giữ gìn không tốt, bệnh tái phát, lặp đi lặp lại nhiều lần điều trị không dứt điểm => chuyển sang mãn tính. Khi bệnh mạn tính rồi, nếu giữ gìn tốt, thì mọi triệu chứng đều ở thể ngủ, âm ỉ. Người bệnh dần quen. Nhưng chỉ 1 yếu tố thuận lợi ( ví dụ với xoang là lạnh, khói bụi, tác nhân dị ứng,..) thì lại bùng phát thành cơn cấp.


➡ Nói như vậy, tức xoang mãn tính chỉ có thể điều trị ổn định, chứ không có chuyện khỏi dứt điểm & vĩnh viễn không tái phát. Kể cả khi đã nạo xoang, mà trên nên tảng viêm mũi dị ứng, ko giữ gìn thì xoang cũng có thể tái phát.

➡ Như vậy, gốc vấn đề sẽ là: sự giữ gìn, vệ sinh mũi hàng ngày, massage giữ ấm cho mũi ( trước khi ra ngoài lạnh, sau khi ra lạnh về, trước khi bước ra khỏi chăn ấm) tránh khói bụi, tác nhân gây dị ứng.Liệu trình kết hợp điều trị xoang mãn tính ovix và Xoang nhất bảo
Bộ Xoang của anh có gì đặc biệt?⃣”1″ Viên uống Nhất bảo xoang – có thành phần Thất diệp nhất chi hoa: cây này a đã chia sẻ rất nhiều lần về khả năng kháng viêm, tiêu diệt tế bào ác tính, thải độc.
️⃣2 Ovix xịt cay: giúp vệ sinh ổn viêm, long viêm, đẩy viêm ra ngoài. ( ngay sau khi xịt nhớ phải hít thật sâu vào, để dịch vào được trong các hốc sâu). Sau xịt có thể nước chảy ra nhiều. Đặc biệt những người hay bị hiện tượng dịch chảy xuống họng, gây khạc nhổ nhiều sẽ rất thích.
️⃣3 Ovix baby: ko cay, tập trung vào lành tổn thương và khỏe niêm mạc mũi, do đó ít phản ứng thái quá với các tác nhân từ bên ngoài hơn.

✴✴ Mấu chốt của vấn đề là phải làm lành & làm khỏe niêm mạc mũi.✴✴

Liệu trình chữa xoang mãn tính
Liệu trình xoang

———–
SỬ DỤNG NHƯ NÀO
Liệu trình 2 tháng đầu, mỗi tháng dùng hết chỉ 750k:
– 2 lọ uống: ngày 4 viên, chia 2 lần, sáng & chiều tối. Uống sau ăn 1h.
– 1 lọ ovix cay: ngày xịt 2 lần sáng tối.
– 2 lọ ovix baby: ngày xịt 4 lần.


Sau 2 tháng, mẹ ngưng uống và xịt cay. Nên tiếp tục duy trì vệ sinh xịt mũi ovix baby ngày 3 lần thêm 1-2 tháng để niêm mạc khỏe mạnh. Mẹ sẽ thấy rõ hiệu quả sau 2 tuần và ổn định sau 2 tháng.
 
Top