Chia Sẻ View tuyệt đẹp của ngôi nhà cấp 4 dung dị, bình yên

Tham gia
10/4/21
Bài viết
348
Biểu cảm được nhận
0
Website
www.kietreal.com
View tuyệt đẹp của ngôi nhà cấp 4 dung dị, bình yên

Một ngôi nhà cấp 4 được cải tạo lại với thiết kế hiện đại, xung quanh là sân vườn, bãi cỏ, nơi trồng rau trồng hoa, chăn nuôi gà vịt, thả cá… tạo nên một cuộc sống bình yên và dung dị ai cũng muốn được sở hữu của cô gái mới chỉ 19 tuổi.

Khác với nhiều người, khi đang có tuổi trẻ "trong tay", họ sẽ có nhiều ước mơ, hoài bão, họ muốn được tung cánh bay xa để vượt lên chính mình, để thể hiện bản thân và tìm kiếm cho mình những cơ hội phát triển nghề nghiệp trong tương lai, cô gái 19 tuổi này lại có cách suy nghĩ khác khiến nhiều người bất ngờ.

Cô chọn cách được ở lại bên những người mà cô yêu thương, đó là ba và mẹ. Cô đã động viên ba mẹ mua lại căn nhà cấp 4 cũ. Cô đã dành nhiều thời gian để cải tạo và thiết kế nhà mẫu Aqua City Novaland theo cách của mình. Bên cạnh đó, khoảng đất rộng đến 6000m² là nơi để cô gái biến chúng thành sự hữu dụng khi về đây sinh sống.Với khoảng diện tích 6000m² ấy, cô gái bố trí căn nhà xinh xắn rộng 200m², bãi cỏ rộng 300m², vườn cây ăn quả rộng 5000m². Diện tích còn lại là nơi để cô trồng 200 loại hoa và chăn nuôi các con vật khác tạo nguồn thực phẩm sạch cho gia đình Aqua City Phoenix South.

Ngôi nhà rộng 200m² được bố trí đơn giản với các ô cửa kính trong suốt nhìn ra khoảng xanh tươi, đầy nắng bên ngoài. Căn nhà gồm có 1 phòng khách liên thông với bếp nấu và nơi ăn uống, ngoài ra còn có 2 phòng ngủ, 1 phòng làm việc. Mọi không gian đều được sắp đặt vô cùng giản đơn với cửa kính và rèm hiện đại. Thêm vào đó là những mảng màu đặc biệt tăng nét đẹp trẻ trung và ấn tượng cho không gian.

Toàn cảnh ngôi nhà nhìn từ trên cao.

Cô gái 19 tuổi đã bắt đầu động viên người thân mua lại mảnh đất và xây dựng cuộc sống "nông thôn mới" ở đây.

Ngôi nhà được cải tạo sáng sủa hơn.

Mảnh đất rộng đã có sẵn vườn nho nên gia đình cô khi về ở chỉ việc chăm chút cho khu vườn.

Cô gái 19 tuổi này cũng thường tận dụng vật liệu xung quanh nhà, xung quanh vườn để làm đẹp nhà. Ví dụ như những cành cây khô đều được cô tận dụng để biến thành góc treo đèn vô cùng xinh xắn. Ở ngôi nhà vô cùng đặc biệt này, cô gái rất thích chế biến các món ăn phương Tây. Vì thế, nhà bếp hiện tại của gia đình cô rộng chừng 20 mét vuông.

Ngoài không gian bên trong đơn giản, ấm cúng thì không gian bên ngoài lại khá thân thiện và xanh trong. Cô gái đặc biệt yêu thích những khoảng sân vườn được trang trí đẹp mắt. Để có đa dạng các thực phẩm sạch, cô gái đã dành nhiều thời gian trồng rau sạch, chăm cây và chăm hoa thật đẹp. Ngôi nhà của cô gái cũng vì thế trở nên gắn bó, thắt chặt yêu thương nhau nhiều hơn.

Cô gái vô cùng yêu hoa nên dành nhiều tâm huyết cho việc trồng hoa, cắm hoa.

Theo quan niệm của cô, cuộc sống thay đổi mỗi ngày. Cô gái cũng nghĩ rằng, gia đình là những gì tốt đẹp nhất và tự trong đáy lòng mình, cô cũng hiểu một điều vô cùng đơn giản, đó chính là cuộc sống bên cây xanh, cuộc sống Aqua City Biên Hòa Đồng Nai giản dị bao nhiêu sẽ nhận lại được bấy nhiều bình yên và hạnh phúc.
 
Top